overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ทำไมเล่น Assassin's Creed แล้วกระตุกครับ อุตสาห์ซื้อเครื่องใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default ทำไมเล่น Assassin's Creed แล้วกระตุกครับ อุตสาห์ซื้อเครื่องใหม่

    ผมอุตสาห์ซื้อคอมใหม่เลยครับสเปคตามนี้ครับแต่ไหงพอเล่น Assassin's Creed แล้วมันกระตุกเป็นช่วงทุก 1 นาที ปรับจนต่ำสุดหมดแล้วยังกระตุก
    winxp p 2
    AMD2 (am2) X2 Athlon 5400
    VGA Card 512MB PCIe(16x) 8600GT (TD) FORSA
    DDR2(800) 2GB. Kingston (Ingram/ Synnex)
    SATA-II 320 GB Hitachi (ASYS)



    ทำไงดีครับผมไปลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ไม่รู้ว่ามันคนละตัวกับที่ลงอยู่แล้วหรือเปล่า มันไปทับกันทำให้เข้าเกมส์ไม่ได้เลยครับมันเด้งออกมาหน้าจอwindow แนะนำทีครับ
    Last edited by homealon; 31 Jul 2008 at 17:20:23.

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เกมส์นี้ค่อนข้างรับประทานเสป็คเครื่องครับ ไม่เหมือน DMC4 ดูจากเสป็คท่านแล้วน่าจะเล่นได้นะครับ ถ้าปรับกลางๆ ปิดรอยหยักของภาพ อาจจะไปหน่วงพวกโปรแกรม anti ไวรัสหรือโปรแกรมต่างๆที่รันตรง Traybar ลองใช้พวกโปรแกรม Tweak ช่วยเร่งการทำงานของเครื่อง และก็แรมดูครับ อาจจะช่วยได้บ้างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    vga มั้งคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    8600GT ก็แค่นี้แหละคับ

  5. #5
    OverclockZone Member =cR@Zy='s Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    อ่านดูสเปคที่เกมส์แนะนำซิครับ ถ้าอยากได้แบบสมูทอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Vga น้อยไป 8800 GT ยังมียื้อๆเลยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    9600 gt เปิดสุดหมดเล่นได้นะ (c2dq9300 แรม 2gb) ของเพื่อน ภาพเนียนมาก

  8. #8
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ผมก็สุดหมดไม่เห็นกระตุกเลยนี่

  9. #9
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    8600gt อัดสุดหมดไม่ได้คับ

    ลองปรับ medium ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมว่า มันน่าจะเป็นที่ driver vga

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถ้าที่ kingdom กระตุกทุกคนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ปรับกลาง ให้หมด ปิด postFX ก็พอลื่นครับ แผนที่ในเกมใหญ่มาก ไม่เหมือน DMC4 ที่มันแบ่งเป็นย่อย ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    ผมเสปคพอๆกับคุณอะแต่ใช้ 8800 Gt เปิดสุดทุกอย่าง ไม่กระตุกนะครับ แต่มีตอนใกล้ๆจบอะครับที่เราจะไปฆ่าไอโล้นแต่ไอโล้นมันให้ผู้หญิงปลอมตัวมานั่นละฉากนั้นผมหน่วงบ้างเป็นช่วงเวลาประมาณสิบวิได้ แค่ฉากเดียวในเกมส์
    แล้วแต่แครกด้วยรึป่าวไม่รู้ เพราะผมเคยเล่นแผ่นเก่าตอนที่มันเด้งเยรูซาเล็ม แผ่นนั้นกระตุกมากๆ- -* แต่แผ่นนี้ไม่กระตุก คอมเครื่องเดียวกันแท้ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    คอมใหม่สเปกเก่า

  15. #15
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by homealon View Post
    ทำไงดีครับผมไปลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ไม่รู้ว่ามันคนละตัวกับที่ลงอยู่แล้วหรือเปล่า มันไปทับกันทำให้เข้าเกมส์ไม่ได้เลยครับมันเด้งออกมาหน้าจอwindow แนะนำทีครับ

    ลบลงใหม่ยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    ช่วงแรกที่ออกมา แผ่นมีปัญหาเด้งเยรูซาเล็ม เดือนนึงมั้งกว่าจะออกแผ่นจริง >> โหลดใหม่
    ไดรเวอร์มีปัญหา >> อัพใหม่
    ยาแก้ไอมีปัญหา >> หาโหลดใหม่จาก เกมก้อปปี้เวิล์ด
    การ์ดไม่แรงพอ >> แล้วแต่ศรัทธา

    ผมเคยเล่นด้วย P4 2.4 2600ProAGP มาแล้วกระตุกกว่านี้เยอะะะ

  17. #17
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    แปลกแฮะ ผม 8600GT เหมือนกันปรับสุด ยังไม่กระตุกอย่างแบบท่านเลย

  18. #18
    OverclockZone Member finalAdd's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เป็นสมาชิกมา 5 ปีแล้วหรือเนียะ 555

    Default

    ของผม 8500gt ไม่มีอาการเลย ลื่นจนหัวแตก

  19. #19
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    7300LE ผมกระตุกก็เมืองใหญ่ๆแหละครับ

  20. #20
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เกมนี้กิน CPU อย่างหนักหน่วง = ="

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •