overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: การ์ดจออยู่ใกล้ๆRAMหรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member m1500's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default การ์ดจออยู่ใกล้ๆRAMหรือป่าวครับ

    การ์ดจอมันอยู่ตรงไหนของเคสครับ..ช่วยแนะนำผมทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Dracula's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เพลิงไม้เก่าๆแห่งหนึ่ง

    Default

    ที่ทำเครื่องหมายไว้คือการ์ดจอ ส่วน Slot สีเหลือง-ส้มนั่นคือแรม


  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Dracula View Post
    ที่ทำเครื่องหมายไว้คือการ์ดจอ ส่วน Slot สีเหลือง-ส้มนั่นคือแรม

    การ์ดจอเล็กดีจังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    .... เกิดไรขึ้น กับที่นี่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    แล้วไอ 2 ช่อง สีขาว ด้านล่าง มันเสียบการ์ดจอได้มั๊ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ไม่ได้ มันคือ PCI

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by surrender View Post
    แล้วไอ 2 ช่อง สีขาว ด้านล่าง มันเสียบการ์ดจอได้มั๊ยครับ
    ได้ แต่ VGA ต้องเป็นแบบ PCI นะ






    r[url=http://img.thzhost.com/show.php?id=922671e1057d4877792d16b6307ab665][/ul]
    Last edited by TWK.; 31 Jul 2008 at 19:19:40.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    แล้วมันจะเป็น PCI-EX 16 ป่าวอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ไม่ครับ

    พวกการ์ดจอแบบ PCI ธรรมดาๆ นี่ก็สมัยก่อน agp อีก
    ที่ดังๆ ที่น่าจะเคยได้ยินก็พวก ของ SIS, S3 virge dx/gx อะไรพวกนั้นน่ะครับ

    สมัยนั้นการ์ดจอยังมีสล๊อตเสียบ ram เพิ่มได้ อิอิ
    Last edited by reindeeruz; 31 Jul 2008 at 22:04:44.

  10. #10
    OverclockZone Member m1500's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้ แต่ VGA ต้องเป็นแบบ PCI นะ






    r[url=http://img.thzhost.com/show.php?id=922671e1057d4877792d16b6307ab665][/ul]
    ขอบคุณมากครับผมรู้จักการ์ดจอก็วันนี้แหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    แต่ก่อนเลยใช้ Nvidia GF2 PCI ด้วย แร๊งแรง ( กี่ปีมาแล้วหว่า )

  12. #12
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    อ่าปวดหัว

  13. #13
    OverclockZone Member joejoejoe's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    มึนตึ้บเรยเรา ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •