overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอความรู้เรื่อง Maxnet หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Wink ขอความรู้เรื่อง Maxnet หน่อยครับ

    คือว่า ผมผมใช้อินเตอร์เน็ตของทีโอทีคับ ก็ 1m 590 บาท/เดือน ตอนนี้ก็ใกล้จะหมดสัญญากับ Tot ครับ และได้เห็นโฆษณาว่า Maxnet 2m 590บาท/เดือน (ผมคิดว่ามันก็น่าจะคุ้มสุด)
    คืออยากถามครับ
    1. บ้านผมอยู่นนทบุรี สามารถใช้ได้มั้ยครับ
    2. การใช้งานเวริคมั้ยครับ (เรื่องความเร็ว กับการเชื่อมต่อครับ กลัวต่อแล้วดับๆ ติดๆ )
    ท่านใดใช้อยู่ รบกวนให้ข้อมูลผมหน่อยครับ เพื่อเป็นการตัดสินใจ
    ยังไงก็ขอขอบคุณนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member suragahn's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Wink MaxNet



    ฏ็ต้องใช้ TOT เพราะอยู่ นนทบุรีครับ
    เพราะ Maxnet เป็นของ TT&T ซึ่งรับสัมปทานมาจาก TOTอีกที

    ที่เหลือ คงเข้าใจนะครับ

    ป.ล. อย่างไรถ้าคุณจะใช้MaxNetในเมืองนนทบุรี คุณก็ต้องติด TOT ครับ

    เพราะผมก็อยู่นนทบุรี

    M



  3. #3
    OverclockZone Member =cR@Zy='s Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    เค้าว่าดีกันหมดแหละนะ ผมก็กำลังจะเปลี่ยนไปใช้เหมือนกัน

    ขอถามต่ออีกนิด เล่นเกมส์ออกนอก(ต่างประเทศ) ลื่นดีมั้ย ปิงสูงรึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    => ใครใช้ เน็ต ของ MAXNET บ้างครับ..

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=241057

  5. #5
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by suragahn View Post


    ฏ็ต้องใช้ TOT เพราะอยู่ นนทบุรีครับ
    เพราะ Maxnet เป็นของ TT&T ซึ่งรับสัมปทานมาจาก TOTอีกที

    ที่เหลือ คงเข้าใจนะครับ

    ป.ล. อย่างไรถ้าคุณจะใช้MaxNetในเมืองนนทบุรี คุณก็ต้องติด TOT ครับ

    เพราะผมก็อยู่นนทบุรี

    M


    อยากทราบเรื่องความเร็ว กับการเชื่อมต่อด้วยครับ ว่าดีมั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    นน เหมือนกันไม่ทราบอยุ่แถวไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    มาเฟิมใช้ 4 mb 1070 บาทปีนึงหลุดไม่เกิน 5 ครั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ใช้แมกเนตค๊าบบบบบบบบบบ 4เมกกก โหลดบิตกระฉูดดดดดดดดดดดดด

  9. #9
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    ผมใช้ 4 m อยู่ครับ โหลดบิทกระจายจริง ๆ ตั้งแต่ up มาเป็น 4 m เน็ตไม่เคยเดี้ยงเลยครับ
    แต่ตอนนี้หมดสัญญา 1 ปีแล้ว จะเปลี่ยนเป็น 3 m 790 บาท ยุคนำ้มันแพง ต้อง อยู่แบบพอเพียง

  10. #10
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    เอ่อ แล้ว TOT ที่ใช้อยู่โอเคมั้ยครับ

    - ถ้าโอเค TOT ก็มีโปรเหมือนกันครับ 2MB 590 บาท/เดือน ลองคุยกับเค้าดูเลยครับ

    - ถ้าไม่โอเค ลองถามย่านที่เราอยู่ก่อนครับ ว่ามีคนใช้ TT&T เยอะมั้ย / Work หรือปล่าว ถ้าแจ๋วก็เปลี่ยนเลยครับผม

    โดยส่วนตัวเคยใช้มาทั้งคู่ครับ TOT และ TT&T สัญญาณพอๆกัน (ที่บ้านผมนะ ที่อื่นไม่รู้) ส่วนต่างกันคือ งานบริการลูกค้าครับ

    ลองดูครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mIm View Post
    ผมใช้ 4 m อยู่ครับ โหลดบิทกระจายจริง ๆ ตั้งแต่ up มาเป็น 4 m เน็ตไม่เคยเดี้ยงเลยครับ
    แต่ตอนนี้หมดสัญญา 1 ปีแล้ว จะเปลี่ยนเป็น 3 m 790 บาท ยุคนำ้มันแพง ต้อง อยู่แบบพอเพียง
    เปลี่ยนลงลไม่ได้ครับเคยถาม 0 มันทีนึงละว่าลดสปีดได้ไหม เขาบอกไม่ได้นอกจากจะยกเลิกแล้วขอติดตั้งใหม่ - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •