overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากรู้เรื่องการCrossการ์ดจอ2ตัวของATIครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Thumbs up อยากรู้เรื่องการCrossการ์ดจอ2ตัวของATIครับ

    อยากจะทราบว่ามีเมนบอร์ดรุ่นไหนบ้างที่มีสลอตPCIe16xสองช่องบ้างครับสำหรับใส่การ์ดจอของATIแบบว่าเป็นบอร์ดที่เวลาใส่การ์ด2ตัวแล้วทำงานที่ 16x+16xครับ รบกวนขอลิ้งดูเมนบอร์ดด้วยก็จะดี เพราะตอนนี้สนใจอยู่แล้วพอดีจะซื้อ ATI Redeon x1950PRO ว่าตอนนี้ราคาเท่าไรแล้ว หรือมีการ์ดจอของATIรุ่นไหนบ้างที่จะเอามาใส่แบบครอสได้ด้วยจะดีมาก จะเอามาใส่กะเมนบอร์ดที่กล่าวมาข้างต้นด้วยครับ ขอราคาคร่าวๆหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

    จะแนะนำSLIของทางNVIDIAมาด้วยก็ได้นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    DFI LP 790FX M2RS
    5800 บาทครับ






    จาก http://www.quickpcextreme.com/blog/archives/795

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ต้องหาบอร์ดที่ ซิป x32 ขึ้นละครับท่าน p5e ก้ดีนะครับ ลองศึกษาดู

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ชิบ x32 ไม่มีนะครับ

    ต้องชิบ x38 x48

  5. #5
    OverclockZone Member Bugs Bunny's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    อยากได้มั่ง แต่งบไม่ถึง

  6. #6
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ต้องบอกก่อน ว่าจะเอาไปใช้กับ cpu รุ่นไหน ค่ายไหน ถึงระบุรุ่นถูก

    ถ้า intel ชิป ก็ X38 X48 ตามข้างบน

  7. #7
    OverclockZone Member ret's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Talking x38 ddr2 ส่วน x48 ddr3

    ของ intal
    x38 ddr2 ส่วน
    x48 ddr3 เท่านั้น
    ของ amd
    ไม่รู้

  8. #8
    OverclockZone Member ALKantt's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    ขอโทษนะครับ พอดีผมขอขุดขึ้นมาหน่อยนึง คือ ผมอยากลองCrossการ์ดจอทั้งของATIและNvidiaน่ะครับ คือใครพอจะแนะนำได้บ้างว่า การCrossควรทำอย่างไร
    สเปคเครื่องผมนะครับ
    CPU : C2D E7400
    M/B : P5KPL-1600 Chip G31
    VGA : Asus EN8800GT 512MB
    แล้วผมอยากเพิ่ม Series ATI : 4870 512MBอีกตัวน่ะครับ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ^^^


    บอร์ดตัวนี้สล๊อต PCI-EX ช่องที่ 2 วิ่งแค่ 4x นะครับ จะไม่วิกนะครับ ถ้าจะ CF

  10. #10
    OverclockZone Member ALKantt's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    ออ ขอบคุณครับ แต่ว่า ถ้าให้ทั่นผู้รู้แนะนำ บอร์ดน่ะครับ ควรจะเป็นรุ่นไหนดีครับ(พอดีผมกะลังเล่งๆ P5Q-Pro Turboน่ะครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •