overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: AMD 780G overclock ได้เท่าไหร่กันบ้างโชว์เสียวหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default AMD 780G overclock ได้เท่าไหร่กันบ้างโชว์เสียวหน่อย





    ขยับมาอีกหน่อยเอาแบบวิด


    3DMark06 ได้ 1500 นิดๆ
    Last edited by winit_a; 4 Aug 2008 at 19:50:11.

  2. #2
    OverclockZone Member littlekeng's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    MadMax 126 ซอยโปลี ถ.เทพารักษ์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่ 50300

    Default

    ตอนนี้ได้เท่านี้ครับ เดวมีภาค2ต่อไปครับ รอคืนนี้อีกทีก่อน


  3. #3
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    แค่นี้ครับ บอร์ดตัวนี้ลดตัวคูณไม่ได้ หรือผมหาไม่เจอก็ไม่รู้.
    Last edited by OWNER; 2 Aug 2008 at 01:40:08.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงมากแล้วครับ สำหรับ มาตรฐาน 4600+ ครับ รับรองว่า 3200 นี้ไม่ธรรมดาแล้วครับ กับ CPU ตัวนี้

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไปหา Athlon LE มาเล่นมั่งดีกว่า อิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    ECS (version 1.1) ผมมีปัญหาอีกอย่างตัว Bios version ใหม่นั้น
    ไม่มีที่ปรับทดแรม ก็เลยไปใช้ Version เก่า มันมีให้ แต่ก็ปรับไม่ได้อยู่ดี
    พอปรับ manual หรือ limit ไปที่ 333 266 จะไม่บูต ซ่ะงั้น ต้องปรับไปที่ 400
    หรือ ตั้ง auto ถึงทำงาน แรมผมมันถูกๆ ไปไม่ได้มากกว่านี้ แล้วแน่เลย
    X2 4600+ EE 1.2Volt 65W




  8. #8
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    M3A78-EH 780 G เพิ่มไฟมิได้เซ็งโค-ต-ร

  9. #9
    OverclockZone Member littlekeng's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    MadMax 126 ซอยโปลี ถ.เทพารักษ์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่ 50300

    Default

    ขยับไปได้อีกนิดครับ



  10. #10
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    4600+ 3.2 ผมว่าไม่ผ่านนะ อาจจะบูตได้แต่ใช้งานจริง blue screen อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    โอ้ว 4600+ ได้ตั้ง 3200+ เลย แจ่มมากครับ

    รบกวนลองเทสแบบ rockstable ให้ดูทีได้ป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •