overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: spec นี้ เล่น crysis veryhigh ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nonmoziac's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default spec นี้ เล่น crysis veryhigh ไหวไหม

    intel core2 duo e8400 3.0GH
    ram geal 4 GB
    HDD 500 GB
    card3d MSI R4850 512
    directx 10 vista
    ไหวไหมครับ -*- กลัว ไม่ลื่น

  2. #2
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    ก็น่าจะรู้อยู่นะคับ อวดหรือป่าว มีแค่นี้เหรอคับคนอื่นเขามีเทพกว่านี้เยอะแยะคับ ผมก็คนนึงล่ะ หึหึ

  3. #3
    OverclockZone Member nonmoziac's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    กำ ถ้าอวดคงจะถ่ายรูปรถ ถ่ายรูปบ้านให้ดูด้วยแล้วหล่ะ คนไม่มีความรู้จะซื้อคอม spec แบบนี้ก้มาหาว่าอวด คนเราแปลกดีเนอะ อย่าเอานิสัยตัวเองมา พูดสิครับ ขอร้อง

  4. #4
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    เนอะ

  5. #5
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ระดับนี้ น่าจะไหวครับ หรือไม่ก็ซื้อมาเเล้วปรับให้เล่นได้ลื่นๆก็พอครับ
    ถ้าจะเอาชัวร์ไม่ลองhd4870ไปเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member enzigerz's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ครับ เขาถามดีๆ คุณก็ไปว่าเขาอวดโครตเเย่เลย - -" เป็นผมเคืองตาย 55+

  7. #7
    OverclockZone Member JayZ1980's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    MUT

    Default

    Quote Originally Posted by EXOSPECTRE View Post
    ก็น่าจะรู้อยู่นะคับ อวดหรือป่าว มีแค่นี้เหรอคับคนอื่นเขามีเทพกว่านี้เยอะแยะคับ ผมก็คนนึงล่ะ หึหึ
    คอมเทพไม่ได้ทำให้ดูมีการศึกษานะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ดูจาก system requirement เครื่องแรงมากกกกกกก

    แต่....อย่าให้เปิด crysis เชียว ปรับเป็น very low กันไม่ทัน

    เครื่องท่านปรับสุดก็ได้ครับถ้าจอไม่ใหญ่มากนะ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member Godarmy-Revolver's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    เทพเหรอ แค่เนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    ผมปรับได้แค่ medium ที่ 1680*1050 เอง การ์ดจอไม่ไหว - -'

  11. #11
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    ว่ากันไป...

  12. #12
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    เหอะๆ ผมว่าไม่ลื่นนะ dx10 มันจะลด FPS หวบ จอใหญ่คงไม่ไหว

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    คนเราเนอะ

  14. #14
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ไม่น่าจะไหว(หรือป่าวไม่รู้นะครับ)

  15. #15
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ลื่นแน่นอนครับ คอมผมด้อยกว่าสเปคนั้นปรับ VH ก็พอถูๆไถๆไปได้สะดุดนิดๆตอนยูนิตศัตรูออกมาเยอะๆ แต่ถ้าจอ 19"+ ก็ไม่ยืนยันนะครับ ^^ ไม่เคยลอง

  16. #16
    OverclockZone Member stringman's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ผมใช้ 4870 พึ่งเล่นจบไป เล่น VH เล่นที่ 1440*900 NO AA,AF มีทั้งกระตุก ทั้งหน่วงเลยครับ
    ช่วงเข้าฐานศัตรูนี่แหละ ส่วนฉากธรรมดา ขึ้นเขา ลงห้วย ลุยป่า ชมชายหาด ว่ายน้ำหาปลาไม่ถึงกับ
    กระตุก แต่มีหน่วงเป็นพักๆ ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by nonmoziac View Post
    intel core2 duo e8400 3.0GH
    ram geal 4 GB
    HDD 500 GB
    card3d MSI R4850 512
    directx 10 vista
    ไหวไหมครับ -*- กลัว ไม่ลื่น
    ลื่นนะ ถ้าไม่ปรับ ความละเอียดจอใหญ่เกินไป
    ขนาดสเปกธรรมดาๆของผม เล่น high ปิด aa af ยังลื่นเลย

  18. #18
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    สเปคแค่นี้คิดว่าเทพหรอ แต่อย่างน้อยก้อเทพกว่าผมแล้วกัน อิอิ 555+
    อยากได้มั้งจังแต่ไม่มีงบ คับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมเชื่อว่าเขาไม่ได้อวดนะครับ อย่าเพิ่งไปว่าเขาเลยครับ เรายังไม่รู้นิสัยเขา


    เข้าเรื่อง!

    4850 ผมว่าสุดได้นะครับ ถ้าเกิดว่า OC แบบสุดทรีนอะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by EXOSPECTRE View Post
    ก็น่าจะรู้อยู่นะคับ อวดหรือป่าว มีแค่นี้เหรอคับคนอื่นเขามีเทพกว่านี้เยอะแยะคับ ผมก็คนนึงล่ะ หึหึ
    น้องผม อย่าเกรียนดิคับ อายเค้า เครื่อง 4หมื่นกว่า แต่เอามาเล่น crysis เกมส์เดียว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •