overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: IE ใช้งาน Google ไม่ได้อ่ะครับ T_T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default IE ใช้งาน Google ไม่ได้อ่ะครับ T_T

    ปกติผมก็ใช้งานได้ปกติอ่ะครับ แต่พอลง Adobe Acrobat Reader 9 เเล้ว (ไม่รู้เกี่ยวหริอป่าว) มาลองใช้ที่นี้ ไม่ว่าจะ search ภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ ผลออกมาคือ มันจะขึ้นหน้าจอขาวล้วนเเล้วมีข้อความต่างด้าวบางอย่างโชว์ขึ้นมา ดังตัวอย่างข้างล่าง

    บางครั้งก็ขึ้นมาเป็นภาษาจีนยาวๆ
    เเต่พอเปลี่ยนไปใช้ Firefox ก้อใช้งานได้ปกติอ่ะครับ เศร้าจริง T_T
    ผมได้ uninstall Adobe Reader 9 ออกเเล้วเเต่ก็ไม่เป็นผลครับ(เลยไม่แน่ใจว่าเกี่ยวหรือป่าว) ใครรู้วิธีแก้ไขช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    โดน ไวรัส คับ

  3. #3
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ลองใช Web นี้ครับ ถ้าได้ก็แก้ขัดไปก่อนได้ (Google + Yahoo )

    http://twingine.com/

  4. #4
    OverclockZone Member colingpowder's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา ในห้องรกๆ (รังกระถิด)

    Default

    ใช้แอนติไวรัสตัวไหนอยุ่ครับ ?
    ถ้า นอตัน / แมคอาฟี่ ลบออก

    แล้วลองหา nod32 หรือ Avast antivirus มาติดตั้ง + อัพเดตฐานข้อมูล แล้วสแกนครับ

    อย่าลืมปิด system restore ก่อนสแกนด้วยนะครับ

    ป. หาแอนติสปายแวร์และ โปรแกรมพวก กันไวรัสออโต้รับจากแฟลชไดร์มาติดเครื่องไว้ก็ไม่เสียหายครับ [CPE17]

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    IE 8 ใช่ไหม๊ครับ ผมก็เป็นครับ ลบออก ลง IE 7 ใช้ได้ 10000000000 % ใช้อยู่ 555
    ไวรัสที่ไหน

  6. #6
    OverclockZone Member tracker's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    โหลดไปใช้ดูใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •