overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไม มองไม่เห็นแรม ครับ ใส่4Gเห็น3.3G

  1. #1
    OverclockZone Member ultimater's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default ทำไม มองไม่เห็นแรม ครับ ใส่4Gเห็น3.3G

    เปนที่อะไรครับใครรู้บอกทีครับบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    XP มองเหงไม่เต็มหรอ แต่ไม่มีผลเสียอารัยของหั้ยวิ่งดูอัลก้อพอ

    ของผมก้อเหงเท่านี้เหมือนกัน...อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default

    ห้อง sound ???????

  4. #4
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ต้องใช้พวก window 64bitครับ แต่ท่านตั้งผิดห้องนะ - -*

  5. #5
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by makotom View Post
    ห้อง sound ???????
    อือครับ มาโผล่ได้ไง
    จขกท ผิดห้องแล้วครับ

  6. #6
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    เอาแบบว่ากันตรงๆนะ winxp 32bit มองเต็มที่ 3.5 GB ถ้าเป็น winxp64 หรือ vista มองเป็น 4 GB เต็มๆไป

  7. #7
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    ผิดห้องแว้วววววววววววววว ก๊าบบบบบบบบบบบ

  8. #8
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ตั้งผิดที่แล้วครับ

    แล้วอิกอย่างก่อนจะต้องกระทู้ลองใช้การค้นหาก่อนครับ

    ถ้าค้นหาข้อมูลที่ต้องการไม่เจอค่อยมาโพสถามนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ต้อง ลง os ที่เป็น 64 bits ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ต้อง 64 bit เท่านั้นครับถึงจะเห็นครบและใช้ได้จริง ส่วนพวก Vista SP1 32bit มองเห็นครบนะ แต่ใช้ไม่ได้ คือมองเห็น physical ram ครบ 4GB แต่การอ้างอิืงaddress เพื่อนำไปใช้ก็พอๆกับ XP 32bit ธรรมดา

  11. #11
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ต้องเปลี่ยนซาวด์การ์ดใหม่ครับ













    (อย่าเชื่อผมนะ)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zetec View Post
    ต้องเปลี่ยนซาวด์การ์ดใหม่ครับ













    (อย่าเชื่อผมนะ)

    ดีไม่บอกให้เปลี่ยน m/b

  13. #13
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ไส่ ซาวการ์ดไม่ซัฟพอร์ทแรม 4 กิ๊กครับ ต้องเลือกรุ่นที่แมทกัน ทั้งซาวทั้งแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •