overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: E1200 P35-DS3L 1GB/800 x 2 @ 8 x 333 สุดยัง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default E1200 P35-DS3L 1GB/800 x 2 @ 8 x 333 สุดยัง

    E1200 Ram Kington 1GB x 2 bus 800
    ทีแรกใช้ P5KPL-E @ ไม่ขึ้นเลย เปลี่ยนเป็น
    P35-DS3L @ ไปที่ 8 x 333 vcore 1.55 vram +.4 Vol .. ram วิ่ง 1066 .. ได้ 2.66

    ลองต่อไปที่ 8 x 400 .. บูทไม่ขึ้น 8 x 366 บุทได้แต่ windows ตายสนิท Config นี้ควรได้สักเท่าไร เซียน ๆ ช่วย แถลงไข ..

    ** อยากได้สัก 8 x 400 มีโอกาสใหม๋ ต้อง vcore, vram, ram freq เท่าไร ** แนะนำด่วน
    Last edited by valdermot; 1 Aug 2008 at 10:57:55.

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    งะ.....333*8 Vcore Auto ก็ได้ครับพี่น้อง 1.55 ทำไปได้

  3. #3
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    333*8 ไฟ 1.55 เลยหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดาว่าทดแรมสูงเกิ๊น ....
    ถ้าจะเอา 8x400 ลองลดแรมเหลือ 1:1 หรือ 4:5 ดูงับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default เรื่องทดแรมนี่ถามหน่อย

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เดาว่าทดแรมสูงเกิ๊น ....
    ถ้าจะเอา 8x400 ลองลดแรมเหลือ 1:1 หรือ 4:5 ดูงับ
    ... ถ้า 8 * 400 ... board ผมต้องปรับ fsb เป็น 400 ... ส่วน ram นี่ต้องปรับให้ไว้ 1600 เหรอครับ .. แบบนี้เครื่องผม ตายสนิท ครับ ..

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by valdermot View Post
    ... ถ้า 8 * 400 ... board ผมต้องปรับ fsb เป็น 400 ... ส่วน ram นี่ต้องปรับให้ไว้ 1600 เหรอครับ .. แบบนี้เครื่องผม ตายสนิท ครับ ..
    1:1 ครับ เอิ๊กๆ... ซีพียูบัส 400 แรมบัส 800(400*2) 4:5 ซีพียูบัส 400 แรมบัส 1000(500*2)
    1600 มาไงหว่า....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default ใสเหมือนแ้ก้วเลย

    Quote Originally Posted by one View Post
    1:1 ครับ เอิ๊กๆ... ซีพียูบัส 400 แรมบัส 800(400*2) 4:5 ซีพียูบัส 400 แรมบัส 1000(500*2)
    1600 มาไงหว่า....
    1:1
    FSB 400 x 2 Ram 800
    FSB 333 x 2 Ram 667
    FSB 266 x 2 Ram 532

    ... กระจ่างแล้ว ถ้าผมจะลอง @ 8 x 400 ... Ram ต้อง 800 ..

    ... ช่วย อธิบาย Timing ให้อีกหน่อยซิครับ ...

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่อง timing ลองไปดูตามนี้เลยงับ ....
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=201325


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •