overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ๐๐:แนะนำบอร์ดให้ทีคับจะเอามาลากกับ 5000+BE:๐๐

  1. #1
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default ๐๐:แนะนำบอร์ดให้ทีคับจะเอามาลากกับ 5000+BE:๐๐

    แนะนำบอร์ดให้หน่อยคับว่าจะซื้อในเร็ววัน แล้วล่ะแต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลย
    ในงบ 3000+- นิดหน่อย
    เอามากลากกับ X2 5000+ BE หรือจะแนะนำ CPU ตัวอื่นมาก็ดีคับ ในงบ 3000 เหมือนกัน

    บอร์ดที่เล็ง ๆ ไว้
    GIGABYTE GA-MA78GM-S2H
    ECS-K8A780GM-A
    ASUS M3A78-EH
    ASUS M3A78-EMH HDMI
    ASUS M3A-H/HDMI << ตัวนี้ที่คิดว่าจะสอย
    ASUS M3N78-EMH HDMI


    ไม่เคยเล่น AMD เลยอยากเปลี่ยนค่ายดูบ้าง เอาเเบบการ์ดจอออนบอร์ดมาใช้ก่อนงบไม่พอคับ
    ๐๐๐ รบกวนหน่อยนะคับ ๐๐๐
    ๐๐๐ ขอบคุณมากมายคับ ๐๐๐
    Last edited by aey1978; 1 Aug 2008 at 22:07:00.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ABIT AX78 ก็อยู่ในงบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามท่าน kgb99 ไปเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dracoV's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ถ้าจะเอามาลาก แนะนำ Abit ครับ

    GA-MA78GM-S2H ใช้อยู่ ก็ดี ไบออสปรับได้ละเอียด พอร์ทครบ
    แต่ ให้ไฟแรมมานิดเดียวและ PWM ไม่มี heatsink คงลากไม่มันส

  5. #5
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by dracoV View Post
    ถ้าจะเอามาลาก แนะนำ Abit ครับ

    GA-MA78GM-S2H ใช้อยู่ ก็ดี ไบออสปรับได้ละเอียด พอร์ทครบ
    แต่ ให้ไฟแรมมานิดเดียวและ PWM ไม่มี heatsink คงลากไม่มันส
    PWM คือไรน่ะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าลาก งบ3000 ax78 ดีสุดครับ ลองไปต่อราคาที่ร้านดูครับ ผมคงได้ราคาในงบ

  7. #7
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ถ้าลาก งบ3000 ax78 ดีสุดครับ ลองไปต่อราคาที่ร้านดูครับ ผมคงได้ราคาในงบ
    ลืมบอกคับ จะเอาแบบการ์ดจอ ออนบอร์ด ด้วยคับเพราะงบไม่ถึงที่จะซื้อการ์ดจอแยก น่ะคับ
    ABIT AX78 น่าสนคับ แต่ ต้องหาการ์ดจออีก อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    ลืมบอกคับ จะเอาแบบการ์ดจอ ออนบอร์ด ด้วยคับเพราะงบไม่ถึงที่จะซื้อการ์ดจอแยก น่ะคับ
    ABIT AX78 น่าสนคับ แต่ ต้องหาการ์ดจออีก อ่ะ
    ซะงั้น...เอาแบบผมก็ได้ครับถ้าไม่บ้าพลังมากมาย...กะลังหัดลากเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าเพิ่มได้สัก500 ลองตัวนี้ดูครับ
    http://www.savewaytech.com/index.php...=275&Itemid=95
    น่าจะวิ่งได้ไกล้เคียง กับ ax78 ในราคา 3500
    Last edited by Error_Pc; 1 Aug 2008 at 15:55:55.

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อแล้วมาช่วยกันดันนะครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ขอบคุณ ทุกๆท่านคับ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ไหนๆ ก็ B.E.

    จัดไฟแรงๆ ไปเลยครับ AX78

    แต่ถ้าเอาออนบอร์ดด้วย

    ก็มอง ECS แต่ทว่า !!

    มันดันตัวคูณขึ้นมิได้นะครับ !!

  13. #13
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    แล้ว ถ้า ASUS ตระกูล M3AXXXX มันลาก ไม่ค่อยดี หรอคับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    แล้ว ถ้า ASUS ตระกูล M3AXXXX มันลาก ไม่ค่อยดี หรอคับ
    มันก็ขึ้นอยู่ที่ ไอ้ xxxx ทีละไว้นั้นแหละครับ ว่า คืออะไร ไปเจอ พวก 32-vpm ละก็ ไม่ธรรมดาเหมือนกันครับ แต่ราคา แพงกว่า CPU 2 เท่าขึ้นไปเลยครับ เอาตังไปซื้อ X4 ใช้ดีกว่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มันก็ขึ้นอยู่ที่ ไอ้ xxxx ทีละไว้นั้นแหละครับ ว่า คืออะไร ไปเจอ พวก 32-vpm ละก็ ไม่ธรรมดาเหมือนกันครับ แต่ราคา แพงกว่า CPU 2 เท่าขึ้นไปเลยครับ เอาตังไปซื้อ X4 ใช้ดีกว่าครับ
    แล้วอย่าง ASUS M3A78-EMH HDMI นี่พอไหว ป่าวท่าน
    เคยใช้ของ ASUS แล้วยังประทับใจ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    แล้วอย่าง ASUS M3A78-EMH HDMI นี่พอไหว ป่าวท่าน
    เคยใช้ของ ASUS แล้วยังประทับใจ
    ไม่มีเมนูเพื่อการ OC เท่าไรครับ ไม่เน้น OC ตัวนี้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่มีเมนูเพื่อการ OC เท่าไรครับ ไม่เน้น OC ตัวนี้ครับ
    แล้วถ้าเป็น GIGABYTE GA-MA78GM-S2H ล่ะท่านเห็นรีวิวว่าลากได้ พอควร

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีความเห็นกับ MB ยี้ห้อนี้ครับ อิอิ ไม่ได้ความว่าไม่ดีนะครับ แต่ ไม่มีความเห็น รอท่านต่อไปครับ

  19. #19
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    แล้วถ้าเป็น GIGABYTE GA-MA78GM-S2H ล่ะท่านเห็นรีวิวว่าลากได้ พอควร
    ท่านวิกรล่ะก็^^
    ผ่านมือผมมา 2 ตัว ก็ลากดีใช้ได้อยู่นะครับ แต่ไฟแรม 2.1 สุดแค่นี้ ถ้าจะอัดให้สุดอย่าง Abit คงยาก

  20. #20
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    GIGABYTE GA-MA78GM-S2H ราคาลงละคับ 2600+เอง
    ก็ดีนะคับ ลากได้พอตัว ออนบอร์ดก็แรง
    Abit ไฟแรม2.2 / GA 2.1 ต่างกันไม่มากคับ
    ผมลากได้ตามลายเซ็นต์คับ แต่ยังปรับแรมไม่เป็น เลยAutoไปก่อน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •