overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อัพเกรดคอม ครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default อัพเกรดคอม ครับ ช่วยที

    คือ เอาไว้เล่นเกมส์แบบ โหดไม่มากครับ
    Cpu- celeron D 3.00 (จะเปลี่ยนเป็น E8400 )
    Mb- ECS 671T-M3 (เดิมๆ มันจะเข้ากับ Cpu E8400 ได้หรือเปล่าครับ )
    Vga-X1550 (จะเปลี่ยนเป็น HD4850 หรือ XFX8800GT Zalman ดีครับ)
    Ram- Kington 1Gb*2 (เดิมๆครับ)
    HD- 160 (เดิมๆ)
    PW-450W (เดิมๆ)

    ผมจะอัพเกรดแค่ 2 ตัวนี้ อยากรู้ว่ามันจะเข้ากับเมนบอร์ด ตัวนี้หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    E8400 6,040
    ASUS P5Q 4,590
    HD4850

  3. #3
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    คือ ลืมบอกไปครับว่า อัพแค่ Cpu กับ Vga งบ มีแค่ 14000 ครับ
    แค่อยากรู้ว่า จะเข้ากับ Mb-ECS 671T-M3 ได้หรือเปล่าครับ
    Last edited by Parakiss; 1 Aug 2008 at 14:41:39.

  4. #4
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    ดันๆ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Gigabyte GA-EP31-DS3L P31-ICH7 2300.-
    Intel Core2Duo E7200 @2.6Ghz 45nm L2Cache3MB 4800.-
    Power Color RadeonHD4850 6800.-
    13900.-

  6. #6
    phob
    Guest

    Default

    คิดว่าใส่ได้นะ แต่อาจต้องอัพ BIOS

    ส่วน PSU ถ้าของเดิมเป็นแบบบ้านๆ แนะนำให้เปลี่ยนดีกว่าครับ อาจวูบได้

  7. #7
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    คิดว่าใส่ได้นะ แต่อาจต้องอัพ BIOS

    ส่วน PSU ถ้าของเดิมเป็นแบบบ้านๆ แนะนำให้เปลี่ยนดีกว่าครับ อาจวูบได้

    ไม่ได้ OC ครับ แล้ว งบก็ไม่พอแล้วด้วย แล้วต้องอัพ BIOS ต้องทำไง บ้างอะครับ

    คือผมโง่ครับ ไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้เท่าไหร่ ยังไง แนะนำทีครับ อีก 2-3 วันก็ซื้อแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    ขาดความ ข้องใจ แค่ Mb 671T-M3 มันจะเข้ากับ Cpu E8400 ได้หรือเปล่า

    ขอความเห็นอื่นๆด้วยครับ
    Last edited by Parakiss; 1 Aug 2008 at 17:47:41.

  9. #9
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    รอๆ แล้วก็รอ หรือจะเปลี่ยน Mb ดี แนะนำทีครับ ไม่เอา กิ๊กกาบ๋วย นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •