overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: E8400 เข้ากับ Mb ECS ได้ป่าว เข้ามาดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default E8400 เข้ากับ Mb ECS ได้ป่าว เข้ามาดูทีครับ

    คือผมกำลังไปซื้อ Cpu E8400 กับ Vga Hd4850 หรือ 8800GT zalman
    อยากรู้ว่าใช้กับ Mb ECS 671T-M3 ได้หรือเปล่า ครับ อีก 2-3 วันจะไปซื้อแล้ว
    แล้วการ์ดจอ ควรซื้ออะไร ดี ของเดิมผมใช้ ATI X1550 รบกวนทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    รุ่นนี้ เป่าอะงับ

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...uID=44&LanID=0

  3. #3
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by yoshitomo View Post
    รุ่นนี้ เป่าอะงับ

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...uID=44&LanID=0
    ECS 671T-M3 ครับ รุ่นที่ผมใช้อยู่ ไม่รู้จะเข้ากับ E8400 หรือป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    help me help me plz

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไม่น่าจะได้นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    มีท่านอื่นอีกไหม ครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะใช้ได้
    FSB 1333 / 45nm

  8. #8
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่น่าจะใช้ได้
    FSB 1333 / 45nm
    แต่ทำไม บนกล่องมันบอกว่า Suppost Core2Duo อะครับ

    มีวิธีแก้ไหมครับ อย่าง อัพBIOS อะครับ รบกวนทีครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Parakiss View Post
    แต่ทำไม บนกล่องมันบอกว่า Suppost Core2Duo อะครับ

    มีวิธีแก้ไหมครับ อย่าง อัพBIOS อะครับ รบกวนทีครับ
    BIOS มี 2 ตัวล้าสุด
    ไม่มีตัวใหนที่บอก สามารถใส่ CPU 45nm หรือ FSB 1333 ได้เลย ใส่ไปอาจจะเปิดไม่ติด นะ

  10. #10
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    core2duo พวกที่ขนาด 65nm และเป็นบัส 1066 แหลคับ พวก e6xxx ทั้งหลาย

  11. #11
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    BIOS มี 2 ตัวล้าสุด
    ไม่มีตัวใหนที่บอก สามารถใส่ CPU 45nm หรือ FSB 1333 ได้เลย ใส่ไปอาจจะเปิดไม่ติด นะ
    งั้นรบกสนช่วยแนะนำ Mb ที่ใส่ได้ให้หน่อยครับ จะได้เอางบที่จะไปซื้อ VGA เอาไปซื้อเมนบอร์ดมาใส่ก่อน รบกวนทีครับ
    มีงบแค่ 14000 ครับ จะอัพเกรดแค่ Cpu Vga ถ้าจำเป็นก็คง Mb ด้วย
    อยากได้ Mb ไม่เกิน 3000 ครับ รบกวนทีครับ
    Last edited by Parakiss; 1 Aug 2008 at 19:43:20.

  12. #12
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    E8400 6,350
    GA-P31-DS3L 2,250
    HD 4850 6,600

    ประมาณ 15,200 ถ้าไม่งั้นผมแนะนำให้เล่น E8200 จะถูกลงมาอีกสัก 500 แต่ถ้าเล่น E7200 จะถูกลงมาอีกเกือบๆ 2 พันได้

  13. #13
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    E8400 6,350
    GA-P31-DS3L 2,250
    HD 4850 6,600

    ประมาณ 15,200 ถ้าไม่งั้นผมแนะนำให้เล่น E8200 จะถูกลงมาอีกสัก 500 แต่ถ้าเล่น E7200 จะถูกลงมาอีกเกือบๆ 2 พันได้
    ขอบคุณครับ แต่คงไม่เอา HD4850 เพราะเกินงบ หันไปเป็น 8800GT Zalman 4950 บาท คงพอดี 14000 นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    E8200+HD4850 ไม่เกิน นะคับ เล่นเกมส์ลื่นกว่า E8400+8800GT แน่นอน

  15. #15
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    E8200+HD4850 ไม่เกิน นะคับ เล่นเกมส์ลื่นกว่า E8400+8800GT แน่นอน
    แล้วใช้กับบอร์ด ECS 671T-M3 ได้หรือเปล่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    E8400 6,350
    GA-P31-DS3L 2,250
    HD 4850 6,600

    ประมาณ 15,200 ถ้าไม่งั้นผมแนะนำให้เล่น E8200 จะถูกลงมาอีกสัก 500 แต่ถ้าเล่น E7200 จะถูกลงมาอีกเกือบๆ 2 พันได้
    ก็ตามที่ผมแนะนำแหละคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •