overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ปัญหาคับปัญหา รบกวนท่านผู้รู้ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member NoS_PonD's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default ปัญหาคับปัญหา รบกวนท่านผู้รู้ช่วยทีคับ

    CPU: AMD 4200+@2.2 (no overclock) 939
    M/B: MSI Diamond plus
    Ram: 1G x 2 corsair XMS (มั้งถ้าจำไม่ผิด)
    VGA: nvidia Geforce 7950GT
    HDD: Sata 160G

    ทำไมมันclock ไม่ได้เลยคับ หลังจาก clock ไปแล้ว CPU ก็ยังคงเท่าเดิม ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ทั้งๆที่เมื่อก่อน clock ได้ แต่พอหลังจาเอา 0 มา เพราะ Bios มีปัญหากลับมาก็ clock ไม่ได้ ทาง 0 เค้า เปลี่ยน version ของBios เป็น v.1.2 เมื่อก่อนใช้ 1.1 พอFlash กลับเป็น1.1 ก็ยังคง clock ไม่ได้เช่นเดิม คับ หมดปัญญาแล้วคับ รบกวนเท่าผู้รู้ช่วยที่คับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง DISABLE DRIVE A ครับ ลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member NoS_PonD's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลอง DISABLE DRIVE A ครับ ลองดู
    เครื่องผม ไม่ใช้ อยู่แล้วคับ แล้วก็ dis ไปแล้วคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นก็ ENABLE ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NoS_PonD's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    งั้นก็ ENABLE ดูครับ
    ก็ลองแล้วล่ะคับ ก็ไม่ได้อยู่ดี

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นก็ลอง แฟชรใบออสใหม่ ครับ

    ไม่หายบอกมาเลยครับ มีให้ลองหลายวิธีเพียบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member NoS_PonD's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    งั้นก็ลอง แฟชรใบออสใหม่ ครับ

    ไม่หายบอกมาเลยครับ มีให้ลองหลายวิธีเพียบครับ
    แฟลช หลายรอบแล้วคับ ก็ไม่หาย

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โทรไปศูนย์ อาการนี้จะให้เราทำไง ให่เข้าบอกมาครับ ไม่งั้น ก็บีบให้เครมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NoS_PonD's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    โทรไปศูนย์ อาการนี้จะให้เราทำไง ให่เข้าบอกมาครับ ไม่งั้น ก็บีบให้เครมครับ
    0 ของ M/B ใช่มั้ยคับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับ ดูว่า MB เรา ประกันของ บริษัทอะไรก็โทรไปเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member NoS_PonD's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ครับ ดูว่า MB เรา ประกันของ บริษัทอะไรก็โทรไปเลยครับ
    ขอบคุณคับ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่เป็นรัย ไม่เป็นรัยครับ ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •