overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: port DVI ของ vga เสีย แบบนี้เครมได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default port DVI ของ vga เสีย แบบนี้เครมได้ไหมครับ

    ผมใช้ GF7300GT น่ะครับ แล้วใช้ DVI ต่อกับ samsung 932b+
    แต่ตอนนี้มันใช้ port นี้ไม่ได้แล้วน่ะครับ ต้องกลับมาใช้ analog เหมือนเดิม
    อยากทราบว่าถ้านำไปให้บริษัทที่เค้าประกันอยู่ ( microware ) ผมเหลือประกันอีก 4 เดือน
    จะได้ไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ถ้ายังเหลือส่งเคลมส่งคับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เคลมเลย

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    จัดไปๆ รีบๆ

    อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    เนียน

  6. #6
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •