overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอถามเครื่อง Mainboard M2N-E ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default ขอถามเครื่อง Mainboard M2N-E ครับ

    บอร์ด M2N-E ตัวนี้เป็น PCI x16 เป็นตัว 2.0 หรือว่า 1.0 ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1

  3. #3
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    1กะ2แตกต่างกันมากมั้ยครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้จริง ไม่มากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    พี่วิกรครับ มีข่าวดีมาบอก คือ 6000+ พี่มัน......

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    พี่วิกรครับ มีข่าวดีมาบอก คือ 6000+ พี่มัน......
    แต๊บ..

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    พี่วิกรครับ มีข่าวดีมาบอก คือ 6000+ พี่มัน......
    สาธุ ๆๆๆๆ พังทีนี้ ละก็.......................

    เดียวจะจับ 5000 BE ยัด 1.7V มาโชว์ อิอิ



    เอาปะๆ แลก MB กันเลย เดียวให้ INFINITY ไปใช้กับ 5000BE ใช้บัส 430 ทำงานได้ของจริงเลยนะ เล่น ไครซิสได้เลย

    เอา DK มาให้ผมใช้กับ 6000+ ก็ได้ ยอม ขายทุนนิดหน่อย ไม่ต้องเพิ่มเงินให้ผมก็ได้เกรงใจ อิอิ
    Last edited by wikorn; 2 Aug 2008 at 02:06:24.

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    พี่วิกรครับ มีข่าวดีมาบอก คือ 6000+ พี่มัน......
    แหมถ้าแต๊บ ก็คงไม่ไข้มาโพสหรอกครับ ยังแรงดี อิอิ

    ปล.แต่วันนี้ก็คิดว่า CPU จะไปละครับ เครื่องบูตติดแต่จอไม่ขึ้น ก็เลย เอาทั้ง การ์ดจอ กะ 6000+ ไปลองห้องเพื่อน โล่งใจยังอยู่ดี แต่งงอยู่ในเคสเปิดไม่ติด งัดแงะตั้งนอกเคสดันติดซะงั้น วันนี้ก็เพิ่งเปิดคอมได้เมื่อกี้เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •