overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Phenom 9550 ใช้แรม 1066 MHz ยี่ห้อ KingMax หรื OCZ (มี heatzinc) ดีครับ

  1. #1
    zuiter's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default Phenom 9550 ใช้แรม 1066 MHz ยี่ห้อ KingMax หรื OCZ (มี heatzinc) ดีครับ

    Phenom 9550 ใช้แรม 1066 MHz ยี่ห้อ KingMax หรื OCZ (มี heatzinc) ดีครับ Over clock เฉพาะเวลาเล่นเกมส์

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    OCZ

  3. #3
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    timing 5-5-5-15-18 วิ่งที่ 620 ครับ 9550 อัดเป็น 2.6 gb

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    OCZ ดีกว่าครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ูแบบนี้หรือ (ใช้ตัวบัส 800 อยู่นะ)



  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ทำไม่ต้อง oc เฉพาะเล่นเกมส์อะครับ เวลาเลิกเล่นต้อง รีสตาร์ทครับ ไปเซ็ทใหม่เหรอครับ

  7. #7
    zuiter's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    สนใจตัวนี้อยู่ครับ ไม่ทราบว่าใครเคยลองแล้วบ้าง
    http://www.newegg.com/Product/Produc...82E16820227181
    http://www.newegg.com/Product/ShowIm...Desktop+Memory

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมแนะนำ OCZ SIL ตัว ที่เป็น D9 นะครับแต่ไม่รู้ยังหาได้เปล่านะครับ

    อยากรู้ว่าท่านใช้ MB อะไร มีผลในการลาก Phenom มากนะครับ

  9. #9
    zuiter's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    M/B ก็ยอดฮิต Abit Ax78 ส่วนแรมที่เอา 2N1066SR2GK เพราะเห็นขายที่ JIB ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมแนะนำ OCZ SIL ตัว ที่เป็น D9 นะครับแต่ไม่รู้ยังหาได้เปล่านะครับ

    อยากรู้ว่าท่านใช้ MB อะไร มีผลในการลาก Phenom มากนะครับ
    ผมไปส่องมาเมื่อวานแล้วครับ คิดว่าคงหาไม่ได้แล้วครับ มันเป็นชิบ elpida แล้วครับ สุ่มขอดูมา 5 แถง

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    OCZ

  12. #12
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    เชียงใหม่เลหือตัวสุดท้ายแล้วนะคับ ตัวSli อยู่ที่ Comcity เท่านั้นคับ เหลือตัวนี้ ชิิป D9GMH ราคา 2400-2500 นี่ละคับ วันนั้น ไปเอาตัวบัส 800 มาเลยเจอพอดี

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมไปส่องมาเมื่อวานแล้วครับ คิดว่าคงหาไม่ได้แล้วครับ มันเป็นชิบ elpida แล้วครับ สุ่มขอดูมา 5 แถง
    ซวยไปครับ ชนรุ่นหลัง อีพีด้า แรม KINGTON บ้านๆ เพียบเลยครับ ถูกด้วยเนาะ ตัวเอง

  14. #14
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ซวยไปครับ ชนรุ่นหลัง อีพีด้า แรม KINGTON บ้านๆ เพียบเลยครับ ถูกด้วยเนาะ ตัวเอง
    ตามนั้นเลยพี่

  15. #15
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ซวยไปครับ ชนรุ่นหลัง อีพีด้า แรม KINGTON บ้านๆ เพียบเลยครับ ถูกด้วยเนาะ ตัวเอง
    นึกดูเหมือนว่าจะแพงค่าซิ้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •