overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member zososozo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default AMD 64 Athlon 3500 ,AMD 64 Athlon 3200+เลือกตัวไหนดีคับ

    AMD 64 Athlon 3500 ,AMD 64 Athlon 3200+ กำลังจะซื้อคับ ควรเลือกตัวไหนดี จากความคิดผม AMD 64 Athlon 3200+ ดูแล้วท่าทางจะเวิคกว่า เพราะ AMD 64 Athlon 3500+ ตัวคูณเป็นเลขคี่ อีกนิดครับ

    AMD 64 Athlon X2 3800+ ประกัน DCOM ,ประกัน COM7 ประสิทธิภาพการทำงานกับราคา ของแต่ละประกันเป็นยังไงบ้างคับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้า oc ก็เอา 3500+ แล้ว oc ให้เป็นตัวคูณเลขคู่ แต่ถ้าไม่ oc ก็เอา 3200+
    ส่วน x2 3800+ นั้นดีกว่าแรงกว่าพอสมควร แต่เรื่องประกันนั้น Dcom จะดูดีกว่า com7 นิสหน่อย
    มันก็ขึ้นอยู่กับการเคลมอ่าครับว่าจะเร็วช้าแค่ไหน แต่ก็พอ ๆ กันแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมว่า 3200+ ดีกว่าครับ ถ้าเอา3500+ มาลดตัวคูณ เเล้วจะซื้อให้เเพงไปทำไม

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    อืม นั่นดิ -*- ถ้าลดตัวคุณมาเหลือ 10 มันก็ 2.0 GHz เท่ากับ 3200+ เลยสิครับ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    3200+ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    3200 อีกเสียงครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7

    Default

    ไม่ทราบว่า ทำไม่ถึงต้องใช้ RAM มากมายด้วยครับ แค่ 512 MB ก้น่าจะเพียงพอนะครับ ไม่เข้าใจครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by oclcster View Post
    ไม่ทราบว่า ทำไม่ถึงต้องใช้ RAM มากมายด้วยครับ แค่ 512 MB ก้น่าจะเพียงพอนะครับ ไม่เข้าใจครับ
    VISTA 64 bit + เกมส์ (อนาคต)

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3200+

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    3200+ จบข่าว

  11. #11
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default --

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    ผมว่า 3200+ ดีกว่าครับ ถ้าเอา3500+ มาลดตัวคูณ เเล้วจะซื้อให้เเพงไปทำไม

    ถ้า oc 3500+ ก็เพิ่มตัวคูณให้เป็นเลขคู่ แต่ถ้าไม่ oc ก็ 3200+ ครับ อย่าไป oc 3500+ ลดตัวคูณนะครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Mci View Post
    ถ้า oc 3500+ ก็เพิ่มตัวคูณให้เป็นเลขคู่ แต่ถ้าไม่ oc ก็ 3200+ ครับ อย่าไป oc 3500+ ลดตัวคูณนะครับ
    ประกาศ CPU AMD ไม่สามารถเพิ่มตัวคูณได้ ลดได้อย่างเดียว
    โปรดฟังอีกครั้ง AMD ไม่สามารถเพิ่มตัวคูณได้ ลดได้อย่างเดียว

  13. #13
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ประกาศ CPU AMD ไม่สามารถเพิ่มตัวคูณได้ ลดได้อย่างเดียว
    โปรดฟังอีกครั้ง AMD ไม่สามารถเพิ่มตัวคูณได้ ลดได้อย่างเดียว

    ohhhh!!! sorry อย่างแรงครับ เปรี้ยวไปหน่อย พอดีเพิ่งเป็นสาวก amd ครับ
    ไม่เคย oc amd(รอซื้อ psu ก่อน) เคยแต่ oc intel ยังไงต้องขออภัยด้วยนะครับ หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    น่านดิ ผมก็ว่า ถ้าซื้อ 3500+ มา OC แล้วลดตัวคูณเหลือ 10 ความเร็ว Clock มันก็เท่า 3200+ สิครับ แบบนั้นซื้อ 3200+ มา OC ราคาจะไม่ถูกกว่าและไม่ต้อเสียเวลาปรับตัวคุณให้เหนื่อยหรอกเหรอครับ ^^"

  15. #15
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    น่านดิ ผมก็ว่า ถ้าซื้อ 3500+ มา OC แล้วลดตัวคูณเหลือ 10 ความเร็ว Clock มันก็เท่า 3200+ สิครับ แบบนั้นซื้อ 3200+ มา OC ราคาจะไม่ถูกกว่าและไม่ต้อเสียเวลาปรับตัวคุณให้เหนื่อยหรอกเหรอครับ ^^"

    ครับ...คือผมไม่รู้ละก็สื่อไปผิด ๆ หนะครับ ไอ่เรื่องตัวคูณนี่ไม่ทราบจริง ๆ (โง่ไปหน่อย หุหุ)
    ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ที่จะบอกคืออย่างนี้ครับ ถ้าอยากจะเอา 3500+ ก็ oc ให้มันได้แรมบัสเท่าที่ต้องการ เป็นการ oc cpu เพื่อเพิ่มบัสแรมอ่าครับ ชดเชยแรมที่หายไป หุหุ เมื่อกี้ลองไป oc เครื่องตัวเองมาแล้วครับ แต่ไม่กล้า oc มากเพราะใช้ psu โนเนมอยู่ เดวว่าพรุ่งนี้จะไปสอย Enermax มาใช้ก่อนแล้วค่อย oc หุหุ ยังไงก็ต้องขออภัยเจ้าของกระทู้มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ^^

  16. #16
    OverclockZone Member bass_kb's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    กรุงเทพ,BTSตากสิน,เจริญกรุง,เอเชียทีค,

    Default

    ผมเองยังอยากใช้3200+เลยครับท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    ดัน 3200+ คร้าบบบบบบบบ

  18. #18
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    มาแอบเชียร์3500+ เพราะซื้อมาแล้ว อิอิ จะอัดก็อัดมันทั้งๆเลขคี่นั่นแหละครับ ได้ความเร็ว
    เป็นทศนิยมประหลาดๆ ดูเด่นไม่ซ้ำใคร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •