overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 60 of 60 FirstFirst ... 5657585960
Results 1,181 to 1,197 of 1197
  1. #1181

    Default

    soundbar สอยมาเท่าไหร่ครับ ผมว่าโอเคเลย

  2. #1182
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ของเล่นใหม ได้มา lazada 1200 คุณภาพเกินราคาไปไกลมาก



    the summary of the lion king

  3. #1183
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    2434 รวมส่งขอรับ

    ร้านที่ถูกกว่าก็มีนะ แต่ผมเลือกร้านที่บอกประกันชัดเจนเสมอ ถึงจะแพงกว่าแต่ก็อยากส่งเสริมร้านค้าที่บอกประกันสินค้า

  4. #1184

    Default

    ผมซื้อตอน ธ.ค. ช่วงที่จัดโปร 12.12 ร้านนี้มีประกันให้หกเดือน ใกล้หมดละ ช่วงนั้นราคาดีมาก ผมได้มา 1640 เอง หลัง ๆ ลาซาดาไม่มีโปรดี ๆ เลย
    ใช้สาย 3.5 > optical ที่แถมจากซาวการ์ด เอาต่อกับ mi box พอดีเลย ขายการ์ดแล้วไปเจออุปกรณ์เหลือในตู้


    Sent from my SM-G975F using Tapatalk

  5. #1185
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    Planet Earth

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ของเล่นใหม ได้มา lazada 1200 คุณภาพเกินราคาไปไกลมาก
    รอรีวิวท่านเรือรบ

  6. #1186
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    วันนี้เปลี่ยนมาเรื่องกล้อง DSLR สักหน่อย เผื่อมีคนสนใจ และกำลังเห่อ ที่ได้ใช้กล้องฟลูเฟรมเป็นครั้งแรก

    ผมหยุดอยู่ที่ Nikon D7000 กับ Canon 7D มานานมาก น่าจะประมาณ 5-6 ปี (เมื่อสมัยก่อนซื้อบอดี้อย่างเดียวประมาณ 28,000 บาท กับ 35,000 บาท)

    4-5 วันก่อน เข้าเว็บ Shopee ไปเห็น Nikon D750 + เลนส์ 24-120 ประกันศูนย์ ราคา 50,900 บาท และ D610 บอดี้อย่างเดียว ประกันร้าน ราคา 24,790 บาท

    เมื่อสัก 3 ปีก่อน เคยแวะเข้าไปดูที่ร้านกล่องในห้าง Nikon D610 บอดี้อย่างเดียวราคา 4 หมื่นกลางๆ

    แม้จะเป็นกล้องที่ออกจำหน่ายมาแล้ว 5-6 ปี แต่ก็ไม่คิดว่าราคามันลดลงมากแบบนี้ ซึ่งตอนนี้ราคาถูกกว่ากล้องตัวคูณรุ่นใหม่ๆ ซะอีก

    อยากเล่นกล้องฟลูเฟรมมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาส เพราะเมื่อก่อนราคากล้องฟลูเฟรมค่อนข้างสูง ไม่ค่อยคุ่มที่จะซื้อสักเท่าไหร่ เลยได้แต่คิด แต่มาเจอราคาแบบนี้ ต่อให้ใกล้ตกรุ่นก็ไม่เป็นไร เลยจัดมา 2 ตัว และซื้อเลนส์ 24-120 แยกอีก 1ตัว (ราคา 1.5 หมื่นกว่าๆ)





    Last edited by IBM User; 31 May 2019 at 13:39:38.

  7. #1187
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    Planet Earth

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    วันนี้เปลี่ยนมาเรื่องกล้อง DSLR สักหน่อย เผื่อมีคนสนใจ และกำลังเห่อ ที่ได้ใช้กล้องฟลูเฟรมเป็นครั้งแรก
    FF ผมหา Sony a7II ราคาดีๆอยู่เนี่ยท่าน IBM

  8. #1188
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    Quote Originally Posted by Arjuna View Post
    FF ผมหา Sony a7II ราคาดีๆอยู่เนี่ยท่าน IBM
    Sony A7II ช่วงสัปดาห์ก่อนเห็นราคาของร้าน Digilife กับ AV Center ใน Shopee แล้วน่าสน 2 ราคาแถวๆ 28,000 บาท และมีโค้ดลด 8% ร้านนี้เมื่อสมัยก่อนผมเคยไปซื้อที่ MBK ก็โอเคดี ไม่มีปัญหา

    แต่ผมถนัด Nikon เลยไม่ค่อยอยากเปลี่ยนยี่ห้อ มี Canon อีกยี่ห้อที่ใช้บ่อยรองลงมา แต่นานๆ จับที เวลาหมุนวงแหวนปรับสปีดชัตเตอร์ และรูรับแสง กับเลนส์หมุนเข้าออกตรงกันข้ามกับ Nikon ทำให้สับสน ปรับไม่ค่อยทัน ส่วนใหญ่ใช้แต่โหมด A ครับ

  9. #1189
    OverclockZone Member Arjuna's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    Planet Earth

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    Sony A7II ช่วงสัปดาห์ก่อนเห็นราคาของร้าน Digilife กับ AV Center ใน Shopee แล้วน่าสน 2 ราคาแถวๆ 28,000 บาท และมีโค้ดลด 8%
    ขอบคุณมากครับ

  10. #1190
    OverclockZone Member lookchid's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    ปทุมธานี รังสิต - ชลบุรี บางเเสน (SNSD)

    Default

    ผมก็ใช้ mi รุ่นเดียวกับ ท่าน XsoeIIsJ เเต่รู้สึกเวลาเสียบกับ TV เสียงมัน เบาไป -*-

    เอารูปสาวๆมาฝากครับ ไม่มีสาวคอสเพลย์ให้ถ่าย ก็ถ่ายฟิกเกอร์ นี่เหละครับ อิอิ
    ผมเผลอไปจับ คอมเเพ๊คตัวเล็กๆ RX1 เข้าเลยงานเข้าเลยครับอยากได้มาก ฮ่าๆ



    Last edited by lookchid; 2 Jun 2019 at 23:34:45.

  11. #1191
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    สำหรับผมนี่เหลือเฟือเลยขอรับ ดังลั่นสนั่นห้อง

    ท่านลูกชิ้นมีปัญหาเสียงซ่าตอนไช้งานผ่าน 3.5 ใหมขอรับ = = ดังเบาๆ ต้องฟังไกล้หน่อย ถ้าฟังไกลๆไม่ใด้ยิน บางทีเฉยๆแต่บางทีก็ลำคาญ

    คิดว่ามาจากทีวี เลยลองเอามือถือเสียบดู เฮ้ยก็ยังซ่าอยู่ดี ต่อกับบลูทูธไม่เป็นไร

    เซ็งเลยเสียงดีแต่ต้องมีปัญหาซะแบบนี้

  12. #1192
    lekkiki's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2011
    Location
    รามคำแหง 24/3

    Default

    ท่านหรอย ใช้ optical ดูครับ น่าจะแก้ปัญหาได้นะ

    ผมพึ่งใช้ SONY HT-MT300 ยังไม่เคยต่อแบบ 3.5 เลย คงต้องกลับไปลองดูแล้วล่ะครับ...

  13. #1193
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ยังไม่ลงตัว

    ลองเอา Z5500 ขับ SONY 8 นิ้วดังโคตรเพราะ


  14. #1194
    lekkiki's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2011
    Location
    รามคำแหง 24/3

    Default

    ท่าน Comscience2k sub โต๊ะสะเทือน ใหญ่มาก ห้องท่านเรียบร้อยมาก ผมอย่างรก 5 5...

  15. #1195
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by lekkiki View Post
    ท่าน Comscience2k sub โต๊ะสะเทือน ใหญ่มาก ห้องท่านเรียบร้อยมาก ผมอย่างรก 5 5...
    ยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ กำลังจะจัดใหม่ครับผม

  16. #1196
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    Quote Originally Posted by lekkiki View Post
    ท่านหรอย ใช้ optical ดูครับ น่าจะแก้ปัญหาได้นะ
    ผมไช้ ais playbox v2 มี optic แต่ชอบเอ๋อ = = ตั้งค่าก็ไช้ใด้หรอก แต่พอปิดเปิดใหม่ output กลับไปเป็น HDMI อีกล่ะ

    ให้ตั้งค่าทุกที(ที่เปิด)ก็เซ็งนะเนี่ย เลยช่างมัน HDMI ก็ใด้ ไม่อยากเอาไรมากกับกล่องราคา 700 บาท

  17. #1197
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ผมไช้ ais playbox v2 มี optic แต่ชอบเอ๋อ = = ตั้งค่าก็ไช้ใด้หรอก แต่พอปิดเปิดใหม่ output กลับไปเป็น HDMI อีกล่ะ

    ให้ตั้งค่าทุกที(ที่เปิด)ก็เซ็งนะเนี่ย เลยช่างมัน HDMI ก็ใด้ ไม่อยากเอาไรมากกับกล่องราคา 700 บาท
    ผมใช้กล่อง true tv รุ่นเก่า เสียงออกพร้อมกัน ทุกช่องเลย

Page 60 of 60 FirstFirst ... 5657585960

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •