overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Icon+แถบStart หายงะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default Icon+แถบStart หายงะคับ

    ตอนแรกมานจากระพิบเหมือนเรากด F5 งะคับ ซักแปบมานก้อหายไปเลย เหลือแต่
    วอลเปเปอร์อย่างเดียวงะ ครายก้อได้ช่วยผมที

  2. #2
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    คลิกขวา---> view --> show desktop icon

  3. #3
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    Quote Originally Posted by phic View Post
    คลิกขวา---> view --> show desktop icon
    คิกซ้ายกะขวาไม่ได้เลยคับ

  4. #4
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    แผ่นโมหรือป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    แผ่นโมหรือป่าวครับ
    คืออาไรหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ผมก้อเคยเป็นนะคับ มีแต่เม้าส์ที่ขยับได้ กับภาพวอล์เพเพอร์ อ่ะ ทำไงไม่ได้ ก้อ ฟอร์แมตแม่งเลย เหอๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    งานเข้าอีกแล้ว ToT

  8. #8
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    555

  9. #9
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    อืม
    ผมถามท่านว่าตอนปิดเครื่องหน่ะคับมีอะไรผิดปรกติป่าวคับ โปรแกรมแฮงค์อะไรแบบนี้

  10. #10
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    ก่อนหน้ามานจาเปน มานจาออกแนวแฮงๆ แล้วหน้าเวปรันขึ้นมาอย่างบาน คิดอาไรไม่ออก กดรีสตาทเลย
    แล้วมาก้อเปนเยี่ยงนี้

  11. #11
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    เช่นกันคับ

    พอดีผมดูหนังอยู่ แผ่นเป็นรอย

    เครื่องอ่านไม่ได้ คอมค้างทำไรไม่ได้

    ผมเลยกดปุ่มปิดค้างไว้เพื่อเปิดใหม่เครื่องผมไม่มีปุ่มรีต้าดอ่านะคับ

    เปิดมาอีกทีก้อเป็นเหมือนท่านเลย ผมเลยฟอร์แมตซะ

  12. #12
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    เศร้าเลย แล้วอย่างนี้ก็อดแบกอัพข้อมูลหละสิ งานเข้า+0+

  13. #13
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    อืม
    แต่ผมใช้งานคอมได้แต่ไม่ถนัดแค่นั้นเองคับ

    เรียกหน้า Windows Explorer ก้อไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    ใช้งานคอมยางไงหรอคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    อ่า ผมใช่แผ่นหรือว่า ใช้แฟลชไดวฟ์มาเสียบแล้วจะขึ้นหน้าต่างออโต้รันให้เราเลือกทำอะไร ผมก้อเลือกเปิดโฟร์เดอ ก้อใช้งานเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    กำ ของผมขนาดใส่แผ่นCDมานยางไมม่ยอมรันเลย อาการนี้หนักเกินToT

  17. #17
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ผมว่าวินโดว์มีปัญหา

    ลองรีแพร์วินโดว์ดูดิคับ แต่ยังไม่ฟอร์แมตนะคับ

    แต่ผมฟอร์แมตแล้ว เหอๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    วันนนี้แค่นี้ก่อนนะคับ ง่วงละ พรุ่งนี้ต้องไปเรียนพิเศษ เดี๋ยวตื่นสายคับ 555

  19. #19
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    ทำยางไง สอนผมที

  20. #20
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    คับ ถ้าท่านใช้แผ่นออริจินัล SP2 จะทำได้นะคับ แต่แผ่นโมผมคิดว่าไม่น่าจะรีแพร์ได้นะคับ
    1.เราก้อบูตเครื่องกับแผ่นวินโดว์ตามปรกติ
    2.รอซักแปปมันจะบอกว่าจะลงใหม่หรือว่าซ่อมแซม ถ้าลงใหม่จะเป็นการฟอร์แมต ซ่อมแซมจไม่ใช่การฟอร์แมตนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •