overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: windows Vista รุ่นไหน เห้นแรม 4 GB ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kisers's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default windows Vista รุ่นไหน เห้นแรม 4 GB ครับ

    ตามหัวข้อ ผมจะได้เลือกมาลงถูก
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    windows vista sp1ครับเห็นแรม 4 g

  3. #3
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    windows Vista sp1 x64

  4. #4
    OverclockZone Member kisers's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    Last edited by kisers; 2 Aug 2008 at 22:41:16.

  5. #5
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ที่เป็น 64 bit ทั้งหมด

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    VT sp.1 เห็น 4 ก็จริงเเต่ทำงานเเค่ 3 กว่า ๆเองครับ

  7. #7
    missionman
    Guest

    Default

    น่าจะได้หมดนะ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    64-bit only



  9. #9
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ตามนั้นละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    64 bit ทั้งหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •