overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยผมหน่อยครับผมจัดสเป็คแบบนี้เล่น Crysis หรือเกมส์อื่นๆ จะลื่นป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default ช่วยผมหน่อยครับผมจัดสเป็คแบบนี้เล่น Crysis หรือเกมส์อื่นๆ จะลื่นป่าวครับ

    1.Mainbord ASUS P5K EPU
    2.Cpu Core2 Duo E8400
    3.VGA 512MB PCIe ATi 4850 DUAL(HTDI/DDRIII/ TD)
    4.Ram DDR2(800) 2GB. Kingston
    5.Harddisk SATA-II 500 seagate 7200 PRM
    6.Power 450 W 24pin 2fan


    คือจะเอาไว้เล่นเกมส์อ่ะครับมีตัวใหนที่มันเกินความจำเป็นหรือยังไงก้อช่วยวิจารย์หน่อยครับมือใหม่มากๆขอบคุณพี่ๆมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    สเปคนี้ถ้าเล่นเกมส์เอาอยู่หมดครับ ส่วน PSU น่าจะหา 500W. แท้ซักตัวเผื่ออยากอัพอย่างอื่นเพิ่ม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    คือมันกินแหนงแคลงใจระหว่าง CPU อ่ะครับว่าจะใช้ Q6600 ดีหรือป่าวหรือจะใช้ตัว C2 E8400 ตัวนี้ดีอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    แล้วในส่วนของเมนบอร์ดจะลดสเป็คลงอีกได้ป่าวครับใช้ตัวใหนดีจึงจะเซฟงบขึ้นมาอีกหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nui666 View Post
    คือมันกินแหนงแคลงใจระหว่าง CPU อ่ะครับว่าจะใช้ Q6600 ดีหรือป่าวหรือจะใช้ตัว C2 E8400 ตัวนี้ดีอ่ะครับ
    ถ้าเล่นเกมส์ E8400 เลยครับ ประสิทธิภาพโดยรวมดีกว่าทั้ง 4 หัวแท้และไม่แท้บางตัวอีกนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    PSU กัวจะไม่รอด

  7. #7
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    psu อีกเสียงครับ
    E8400 ด้วยอีกเสียง

  8. #8
    OverclockZone Member DodgeViper's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    สเปคผม Q9450 Core 2 Qurd 3.0GHZ
    NVIDIA Winfast GTX260
    Ram OCZ 4 GB
    Main board P5Q Pro Asus แรงเท่าใครแต่พอใจสิ่งที่มี
    ปรับ crysis superveryhight Window VISta นะเล่นสบายไม่มีกะตุก
    ปล. พี่ที่ร้าน เจได บอกมา Q9450 จะลดลง 40 เปอเซ็น ก็จะเลหือ ประมาน 5-6 พันคับ ในเดือนน่า คับ
    แต่ผมไม่รอเพราะไม่ไหวแล้ว อิอิ 4 หัวมันได้ เปรียบจิงจิงนะ ผมแตกไฟล์ macry ลง crysis เล่น ดอทเอ ไม่มีกะตุกกเลยคับ แต่ถ้าจะใช้ Q6600 เล่น E8400 ดีกว่า คับ

  9. #9
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Q6600
    HD 4850
    Ram OCZ 4 GB
    Asus P5Q Pro

    ของผมมีเท่านี้เอง ส่วนใหญ่จะทำงาน แต่ก็เล่นเกมส์ด้วย เหอะๆ

    แต่นี้ก็โอเคละครับ ลื่นๆสบายๆ

  10. #10
    OverclockZone Member oracleritz's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DodgeViper View Post
    สเปคผม Q9450 Core 2 Qurd 3.0GHZ
    NVIDIA Winfast GTX260
    Ram OCZ 4 GB
    Main board P5Q Pro Asus แรงเท่าใครแต่พอใจสิ่งที่มี
    ปรับ crysis superveryhight Window VISta นะเล่นสบายไม่มีกะตุก
    ปล. พี่ที่ร้าน เจได บอกมา Q9450 จะลดลง 40 เปอเซ็น ก็จะเลหือ ประมาน 5-6 พันคับ ในเดือนน่า คับ
    แต่ผมไม่รอเพราะไม่ไหวแล้ว อิอิ 4 หัวมันได้ เปรียบจิงจิงนะ ผมแตกไฟล์ macry ลง crysis เล่น ดอทเอ ไม่มีกะตุกกเลยคับ แต่ถ้าจะใช้ Q6600 เล่น E8400 ดีกว่า คับ
    หูย ราคาลงน่าเกลียดมาก ผู้ผลิตเค้าคิดไรอยู่น้า

  11. #11
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    หุหุ ประเด็นเปลี่ยนเป็น Q9450 ลดราคา ชอบๆๆ

    ตามสเปกที่บอก เล่นได้หมดล่ะขอรับ
    แต่ Crysis ปรับสุดอาจมีกระตุกเล็กน้อย
    ผมยังไม่เห็นการ์ดราคาต่ำกว่าหมื่นตัวไหนเล่น Crysis ปรับสุดได้ลื่นไหลเลย

    ปล. คำว่าลื่นของหลายคนมีนิยามไม่เหมือนกัน
    เครดิต ลุงทอมเน้อ..
    * Asus P5E3 Deluxe (Intel X38)
    * Intel Core 2 Quad QX6850 (3 GHz)
    * Crucial 2 x 1 GB DDR3 1333 MHz 7-7-7-20
    * Western Digital WD5000AAKS
    * Asus 12x DVD drive
    * Cooler Master Real Power Pro 850W
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ลื่นไม่ลื่น อยู่ที่การปรับครับ แต่ เสปคนี้ high ได้สบายๆแหละ เฟรมตก 5เฟรม ตาแยกไม่ออกหรอก

  13. #13
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ถ้าจะเล่น crysis อย่างเดียว สเป็คผมก็เอาอยู่แล้ว ผมเล่นปรับ High ลื่น หัวแตก

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    PSU ไม่พอครับ confirm

    ต้องเป็นWatt แท้ 500W ขึ้นไปรองรับอนาคตด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member zazaman123's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    สันทราย-เชียงใหม่จ้า

    Default

    แล้วถ้าแบบนี้ละ PSU ของผมจ่ายไหวไหม..
    E8200
    P5Q
    RAM 800*2
    8600GT
    HD 250G*2
    460W ENERMAX
    แล้วใช้ SLI จะจ่ายไหวไหม

  16. #16
    OverclockZone Member YuuYeeYui's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    บางบัวทอง รัตนาธิเบศร์ งามวงศ์วาน

    Default

    เพิ่ม psu ครับ เผื่อเพิ่มอุปกรณ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •