overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: ใครเป็นแบบผมมั้ง ECS 780

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default ใครเป็นแบบผมมั้ง ECS 780

    ไดร์เวอร์ออนบอร์ดลงไม่ได้ ลงแล้ววินโด้วเข้าไม่ได้ครับ

    Windows cannot load the locally stored profile: Insufficient security rights or a corrupted local file. Windows has logged you in with a temporary profile any setting you make will not be saved.

    ขึ้นมางี่ก่อนเข้าห้า เดสทอป แล้วค้างอยู่งั้น

    แก้เข้าเวฟโหมดแล้วเข้าได้ปรับตามเวปบอกแล้ว ก็ไม่หาย วนนี้ลงวินโด้วไป 10 รอบแล้ว จับจุดได้ว่าเป็นเพราะ ไดร์เวอร์ HD3200

    จะว่าบอร์ดเสียก็ไม่ใช่ มันก็ใช้ได้แค่ลงไหร์เวอร์ไม่ได้

    หรือเป็นเพราะว่าผมใช้ XP SP3 ครับ

    งง มาก ++ ใครเป๋นบอกหน่อยหรือต้อง ลง Vista เท่านั้น ครับ นี่กะว่าพรุ้งนี้ไปถอยการ์ดจอมาใส่ละถ้าแก้ไม่ได้


    อาหารมัน ค้าง ตอนเข้าวินดด้วแหละ บางทีเข้าได้ แต่ เดสทอปเออเร่อหมด เข้าไลไม่ได้เลย ต้องลงวิน ใหม่ตลอด

    ใครเคยเจอมั่ง หรือว่าบอร์ดเจ๋ง

  2. #2
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมไม่เป็นนะครับ

    ลองหา window ตัวธรรมดามาลงดูก่อนครับ เเบบที่ไม่โมมาอะครับ เป็นตัว original sp2 น่าจะดี ผมเคยลงอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    นี่ว่าจะตัดใจไปซื้อการ์ดจอ 1000 กว่าบาทมาใส่ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ไปนอนละรอคนมาช่วยตอบพรุ้งนี้เจอกานนคราบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    เช๊คhard disk แล้วก้อลองโหลดวินโดว์ ดีดีมาใช้สักตัว คับ คาดว่าไม่ น่าจะเปนที่ ไดรเวอนะ อีกอย่างครับ ฟอแมท ด้วยคับ ลองแนะนำดูครับ ผิดพลาดอะไรขออภัยด้วยครับ มานหา ผมก้อใช้ecs 780ไม่มีปัญหาอะไรครับ ลองออนบอดก้อโอเคครับ เคยค้าง 1 ครั้ง เข้าไปแก้ ในbios ใหเปน default สิคัรบ แหะๆ ลองๆๆดุครับ สุ้ๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    ผมก้อเป็น เปลี่ยนแผ่นวินโด้ใหม่ ก็หาย แต่ผมมีปัญหาเรื่องจอ ปรับ 800x600 ภาพสั่นๆๆ ไม่มรู้เป็นไร

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ของผมใช้ xp2 อยู่ โหลด xp3 มา มะกล้าใช้เลยฮุๆ
    ของผมปกติทุกอย่างนะครับ ไว้ลองลงxp3 แล้วจะมาบอก
    ตอนนี้ยังมะอยากโปรแกรมเยอะมาก ไม่อยากลงใหม่
    xp3 ที่เคยมีอาการก้อคือ เล่นเน็ตไม่ได้ ลองค้นดูในกระทู้นะครับเฉพาะเราเตอรุ่นเก่านะครับ
    ยังไงลองลง xp2 ดูละกันครับว่าปกติป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ESC ราคาประหยัด+ปัญหาเยอะจิงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่วินโดส์เหมือนท่านอื่นๆว่านะครับ แต่ผมเองก็ใช้อยู่ครับ XP3 ลงได้ไม่มีปัญหา

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    -*- ก็ น่าจะเป็นที่ตัววินโด้วแหละคับ -*-

    วินดด้เป็นตัว โม ของ SKZ -*- ข้เกียจลง วินแบบ Ori อ่ะ -*-ขี้เกียจเซทค่า+ใส่CD-kฮาร์ดดิส ไม่เปงอไร ใช้ HD Tune ตรวจแล้วด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by GoD9 View Post
    ESC ราคาประหยัด+ปัญหาเยอะจิงๆ
    ถ้าจะจริงใชอยู่เหมือนกัน การ์ดแลนด์ออนบอร์ดใช้ไม่ได้ซะงั้น ไม่ยอมคอนเน็คสัญญาน ต้องถอดเสียบใหม่อยู่ 2 - 3 รอบ เอาไปเปลี่ยนใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม ใครเป็นเหมือนผมแล้วแก้หายแนะนำหน่อยครับ ตอนนี้ก็เลยซื้อการ์ดแลนด์แยกมาเสียบแทน เด๋วมีเงินซื้อใหม่ซะเลย เซง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เดียวกระทู้จะกลายเป็นรวมปัญหาECS

  13. #13
    OverclockZone Member MM's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เคยเป็นกับของ MSI ลง SP3 เสียงไม่มี สุดท้ายลง SP2 ก็ไม่พบปัญหาครับ
    Last edited by MM; 3 Aug 2008 at 10:13:23.

  14. #14
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ลองเปลี่ยน os ดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 215452 View Post
    ถ้าจะจริงใชอยู่เหมือนกัน การ์ดแลนด์ออนบอร์ดใช้ไม่ได้ซะงั้น ไม่ยอมคอนเน็คสัญญาน ต้องถอดเสียบใหม่อยู่ 2 - 3 รอบ เอาไปเปลี่ยนใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม ใครเป็นเหมือนผมแล้วแก้หายแนะนำหน่อยครับ ตอนนี้ก็เลยซื้อการ์ดแลนด์แยกมาเสียบแทน เด๋วมีเงินซื้อใหม่ซะเลย เซง
    - - ผมม่ะเห็นเป้นเยยอ่อ ใช้ได้ปกติ น่าจาเกี่ยวกะ os ผมลงทีเดียวใช้ได้ทุกอย่าง

    ของผมลง vista นะ

  16. #16
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ก็ลงได้ปกตินะครับ XP3 ลองหาเดิมๆมาลงดีกว่าครับ อย่าเพิ่งเซงกับมันเลย แค่OSอาจจะไม่เข้ากับบอร์ดเอง บ้านเราของก๊อปออกจะเยอะ ถ้าลงกับของเดิมๆแล้วไม่ได้ ค่อยต่อว่าเค้าดีกว่าไหม

  17. #17
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by intheworld View Post
    - - ผมม่ะเห็นเป้นเยยอ่อ ใช้ได้ปกติ น่าจาเกี่ยวกะ os ผมลงทีเดียวใช้ได้ทุกอย่าง

    ของผมลง vista นะ
    วิสตาลองแล้วครับ 32 บิท ultimate ตอนแรกใช้ได้ปกติ นึกในใจอ๋อมันซับพอร์ท วิสตานี่เอง แต่พอรีสตารท์เครื่องปุ๊บ อ่ะเหมือนเดิมเลย เวรแท้....

  18. #18
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 215452 View Post
    วิสตาลองแล้วครับ 32 บิท ultimate ตอนแรกใช้ได้ปกติ นึกในใจอ๋อมันซับพอร์ท วิสตานี่เอง แต่พอรีสตารท์เครื่องปุ๊บ อ่ะเหมือนเดิมเลย เวรแท้....
    กำแต้ๆ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 215452 View Post
    วิสตาลองแล้วครับ 32 บิท ultimate ตอนแรกใช้ได้ปกติ นึกในใจอ๋อมันซับพอร์ท วิสตานี่เอง แต่พอรีสตารท์เครื่องปุ๊บ อ่ะเหมือนเดิมเลย เวรแท้....
    แย่เลยงี้ แล้วตอนนี้ใช้ os ตัวไหนอยู่ละท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member xorama's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    Nakornsithammaraj

    Default

    อืม บ่นนอกเรื่องด้วยคนครับ ผมก็มีปัญหากะบอร์ดตัวนี้เหมือนกัน ต่อไดรฟ์ideไม่ได้ sata อย่างเดียว(อยู่ ตจว ขี้เกียจส่งเปลี่ยน เเละกลัวได้ของไม่ดีกว่ากลับมาอีก)

    อีกปัญหาคือ ต่อออนบอร์ดภาพสั่น ถ้าปรับเป็น 60 เฮิร์ซนี่ยังกะเเผ่นดินไหว / ลงไดรเว่อร์เสียงก็กว่าจะได้ โอยยย ปวดหัว)

    ว่าเก็บตังเรื่อยๆ รอซื้อใหม่เเละ /เซ็งไปเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •