overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: พี่คับทำไมผมเล่น SF แล้วมันชอบค้าง จอดำ รีเองอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default พี่คับทำไมผมเล่น SF แล้วมันชอบค้าง จอดำ รีเองอ่าคับ

    พี่คับทำไมผมเล่น SF แล้วมันชอบค้าง จอดำ รีเองอ่าคับ
    สเปคใช้ตามไรเซ๊นต์
    แล้วก็ ถ้าไม่เอเวอร์คล๊อกมันก็เปง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ซอยนกฮูก จัน ฮิ

    Default

    ไม่ได้เป็นที่เครื่องเป็นที่เกมส์ครับ ลบ แล้วลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    เกมอย่าง SF ยังเป็นอีกเรอะ -_-"

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ทั้งหมดเปงเกมเดียวคับ Crysisไม่เปง
    แล้วก็ผมพึ่งลงวินโดร์ใหม่เพื่อเล่นเกมนี้ด้วยอ่าคับ
    หมดปัญญาเยย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    เซงๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    ผมว่าลองถอดแรมมาซักคู่หนึ่งดิครับ ลองเล่น 1 g ดู

  7. #7
    OverclockZone Member neno's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    มันเป็นที่เกมครับ ยิ่งอัพแพทยิ่งตีกะวินโดว์ที่ใช้ทำงาน

  8. #8
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    disable ativirus and application

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ไปหาแผ่นมาลงเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ไปลองดูคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •