overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไงให้เข้า แอคเค้าออโต้

  1. #1
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default ทำไงให้เข้า แอคเค้าออโต้

    ทำไงให้เข้า แอคเค้าออโต้
    ปกติใช้คอมคนเดียวครับ เปิดเครื่องเข้าวินโดมามันต้องให้เรา เลือกว่าเอาแอคเค้าใหน
    พาสเวิสเราก็ไม่ได้ตั้ง

    เอาแบเข้าเดสทอปได้เลยครับไม่ต้องคอยคลิกอะไร เราไม่มีความลับครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ทำให้มีuserเดียว ถ้าไม่ได้ลองหาโปรแกรมTweakUIมาใช้
    วิธีอื่นไม่รู้

  3. #3
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    หากมันใช้เลือก ACC แสดงว่ามันต้องมีมากกว่า 1Ac ครับ ลองลบ Ac ที่ไม่ใช้ครับ หรือว่าเหลือ แต่ Admin ผมทำอย่างนั้นอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -login ชื่อที่คุณต้องการ
    -run .. control userpasswords2 เอาที่มันติ้กออกง่ะ
    -จากนั้นลองทดสอบด้วยการรีเครื่อง1รอบ เดี๋ยวเห็นผล

  5. #5
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมใช้แต่ Tweak UI อ่ะ

  6. #6
    thaiwebon's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    -login ชื่อที่คุณต้องการ
    -run .. control userpasswords2 เอาที่มันติ้กออกง่ะ
    -จากนั้นลองทดสอบด้วยการรีเครื่อง1รอบ เดี๋ยวเห็นผล
    ขอบคุณมากๆครับ พอดีประสบปัญหาแบบเดวกันกับท่านเจ้าของกระทู้

  7. #7
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    ขอบคุณครับ ลงใหม่อีกรอบแล้วครับ อิอิ โกสเอา

  8. #8
    OverclockZone Member naum's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    ลพบุรี เมืองลิงของเรา

    Default

    ขอบคุณครับเด๋วลองใหม่คือ ผมก็เจอแบบนี้ ตอนลองตั้งชื่อคนใช้ 1 คนเป้นชื่อตัวเอง พอเสร็จกลับมีให้เลือกชื่อตัวเองอีก (มี ชื่อเดียว) ก็เลยลองไปลบออกให้มันเพื่อจะได้เข้า aUTO เลย ปรากฏว่าพอรีเครื่อง หน้า log ไม่มีชื่ออะไรขึ้นเลยที่นี่กดไรไม่ได้เลย นอกจาก ชัดดาว.....เซ็งเลยง่ะ ลงใหม่อีกรอบ จะลองทำตามใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •