overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: งงจังระหว่าง P5K Deluxe VS P5Q Deluxe

  1. #1
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default งงจังระหว่าง P5K Deluxe VS P5Q Deluxe

    งงมากมาย ของเดิม Q6600 + P5K Deluxe + 2G HK ลากสบาย ๆ ที่ 3.6 vcore 1.5 แรม 1:1 4-4-3-5 vmem 2.1 แต่พอได้บอร์ดใหม่เป็น P5Q Deluxe เลยย้ายทุกอย่างมาที่บอร์ดใหม่กะว่าจะลากไปต่อ แต่พอเซ็ตให้ได้ 3.6 ตามที่เคยได้ ปรากฎว่าไม่บูต เพิ่มไฟให้ cpu แล้วก็ไม่บูต ต้องลดกลับไปที่ 3.0 เซ็ต vcore ที่ Auto บูตได้ งงว่าบอร์ดรุ่นใหม่ทำไมเซ็ตยากจัง หรือท่านเทพ ๆ มีวิธีเซ็ตยังไง ก็ แจงให้หายงงทีนะครับ ขอบคุณมาก
    รูป รูป
    Last edited by mrair; 3 Aug 2008 at 13:07:47.

  2. #2
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ไม่มีใครพอจะแนะนำได้เลยเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ว่าถ้ามีตังจะไปสอยอยู๋เลย delux เนี้ย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    อัพ bios ดูหรือยังครับ

    ผมอัพแล้ว censor มันหายเพี้ยนนะครับ แต่ว่า OC ดีขึ้นไหมอันนี้ไม่ชัวร์ ^^'

  5. #5
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by k2w2yut View Post
    อัพ bios ดูหรือยังครับ

    ผมอัพแล้ว censor มันหายเพี้ยนนะครับ แต่ว่า OC ดีขึ้นไหมอันนี้ไม่ชัวร์ ^^'
    อัพเป็น 803 ล่าสุดแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอร์ดเทพไปครับ ไม่กล้าแนะนำ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีใหม่กว่านั้นให้ลองใช้งาน ....
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=252745

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดัน
    สงสัยไฟ Auto ลาก 4.0GHz สบายๆ เลยมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ลอง 400*9 นอกนั้น Auto ดูคับ ผมใช้อยู่ ทั้ง cpu และ บอร์ด ตัวเดียวกันกับท่าน แต่ผมใ้ช้ 3.3 ก็พอ 369*9

  10. #10
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    บอร์ดเทพไปครับ ไม่กล้าแนะนำ


    Quote Originally Posted by dears View Post
    มีใหม่กว่านั้นให้ลองใช้งาน ....
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=252745
    Thx งับ ๆ โหลดแล้วล่ะ กะว่าคืนนี้ค่อยลอง

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดัน
    สงสัยไฟ Auto ลาก 4.0GHz สบายๆ เลยมั้ง
    สังสัยเหมือนกัน

    Quote Originally Posted by wancom1926 View Post
    ลอง 400*9 นอกนั้น Auto ดูคับ ผมใช้อยู่ ทั้ง cpu และ บอร์ด ตัวเดียวกันกับท่าน แต่ผมใ้ช้ 3.3 ก็พอ 369*9
    thx งับ ๆ ต้องลองอีกที

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ลองแล้วมาบอกผลมั้งนะครับจะได้ตัดสินใจ ง่ายขึ้นเอิ้กๆ

  12. #12
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตั้งแต่ใช้มา ยังไม่เคย run 400*9 ได้เลย ดับตลอด

    ได้แต่ 450*8

    Q6600 P5B dl

  13. #13
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ลองปรับ auto แล้วก็ไม่ได้อยู่ดี ทำไงดีหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ทำไงดีอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ได้แล้วครับ เป็นที่เซ็ตไฟ cpu มากไป บอร์ดใหม่เซ็ตแค่ 1.45 ก็ได้แล้ว อิอิ
    รูป รูป
    Last edited by mrair; 3 Aug 2008 at 22:31:55.

  16. #16
    OverclockZone Member เฮงเฮง's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    ในซอยลาดพร้าว 101/โลตัส บางกะปิ

    Default

    ตาหลกดีอ่ะ ทำไมเซ็ตไฟมาก บูทไม่ขึ้น

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรง ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Auto โลดครับท่านแอร์

  19. #19
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ตั้งแต่ใช้มา ยังไม่เคย run 400*9 ได้เลย ดับตลอด

    ได้แต่ 450*8

    Q6600 P5B dl
    AVT แนวดีพี่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •