overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: DX 10 IN XP

  1. #1
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default DX 10 IN XP

    Last edited by Solidworks; 15 Nov 2008 at 18:17:22.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันจะใช้งานจริงได้มั้ยเนี่ย -*-

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีเมล์ใครโผล่มาด้วยวะเนี่ยะ .... หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member =cR@Zy='s Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มันจะใช้งานจริงได้มั้ยเนี่ย -*-
    เคยเอามาลองแล้ว...
    ตอนนี้เลยใช้ Vista SP1 ล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Bugs Bunny's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    เห็นเคยมีคนบอกว่าลองลงแล้วเครื่องรวน ถึงกับต้องลงวินโดว์ใหม่เลย ไม่รู้จิงป่าว
    ใครเคยลงแล้วขอข้อมูลหน่อยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มีเมล์ใครโผล่มาด้วยวะเนี่ยะ .... หุหุ
    บ่งบอก มากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองยาให้แล้วครับ ภาษาอะไรก็ไม่รู้

    แต่ใช้งานจริงจะเป็นไงไม่รู้ครับ

    นะตอนนี้ Windows ยังไม่พังครับ
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:51:46.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ

  9. #9
    OverclockZone Member keata's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    RATCHADA SOI 7

    Default

    แล้วถ้าการ์ดจอมันไม่รองรับ DX10 มันจาใช่ได้มั้ยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by keata View Post
    แล้วถ้าการ์ดจอมันไม่รองรับ DX10 มันจาใช่ได้มั้ยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    มะค่อยกล้าเสี่ยง โดนไปทีแล้ว เคล็ด.......555+

  12. #12
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    หาฟ้อนต์ภาษา มาลงครับ จะได้ไม่เป็นภาษาอื่น ผลไม่ต่างอะไรจาก DX 9.0c เลยครับ แค่ทำให้เท่ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    เคยลองแล้วครับ มันจะทำให้บางเกมที่เคยเล่นได้ กลับเล่นไม่ได้ซะงั้นครับ
    ใช้โปรแกรมถอด direct-x แล้วลง direct-x 9 แบบเดิม ก็ไม่ได้ ต้องลง windows ใหม่อย่างเดียวเลย

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เล่นเกมส์พวก DX10 ดู เดี๋ยวก็รู้
    *ว่าจะลง Vista ใช้ DX10 ยิงไข่ ท่าทางภาพจะเนียนมิใช่น้อย หิหิหิ



  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    -*- ทำเอาไม่กล้าลองเลย

  16. #16
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    เทียบกันดูแล้ว ภาพคมขึ้นติ๊สนึง!

  17. #17
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default


    แจกเมลซะงั้น อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมลองแล้วครับตัวนี้ มันขึ้นโชว์จิงเวลาเช็คดู แต่เวลาเล่นเกมส์เหมือนเดิมครับ ไม่ได้สวยเหมือนลง Vista ครับ ผมใช้การ์ดจอที่รองรับ Directx10 ลองดูแล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ลองแล้วครับ

    ผล: พอกดดูข้อมูลระบบในเมนู รัน --> dxdiag

    มันฟ้องว่าหาอะไรไม่รู้สักอย่างเกี่ยว sound info ไม่เจอ

    สุดท้าย restore ครับ หุหุ

    ตอนนี้ใช้เวอร์นี้อยู่ ไม่มีปัญหา
    รูป รูป
    Last edited by Kr33D; 4 Aug 2008 at 12:32:28.

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    DX10 = Vista
    4GB Up = 64-bit





Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •