overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AMD Athlon 64 X2 6000+ 3.0GHz

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default AMD Athlon 64 X2 6000+ 3.0GHz

    ผมซื้อ AMD Athlon 64 X2 6000+ 3.0GHz มา

    แต่มันทำไมเห็นแค่ 1.85GHz อะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หมวดประหยัดพลังงาน CPU

  3. #3
    silly507
    Guest

    Default

    ตามนั้นคับ

    6000+ เหมือนกันคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    full load เห็นผลแน่ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติ ลอง เปิด CPUZ ครับ ทิ้งไว้เฉยๆ ถ้าโหลดประหยัดพลังงานทำงาน COOL Q เครื่องจะทำการลดตัวคูณ ลงมา ที่ประมาณ 5 หรือ 4.5 สปีดจะอยู่แถวๆ 900-1000 ครับ ถ้ามันอยู่ที่ 1.8 ตลอดเวลา ไม่ไปใหน ลองเข้าไปเช็คตัวคูณในใบออสด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ตามพี่วิกรเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เอาหน้า CPU-Z มาโชว์หน่อยสิครับ
    คิดว่าต้องปรับตัวคูณเหมือนเท่านวิกรอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    bios > C&Q = Enable


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •