overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เค้าบอกว่า spec เทพแค่ไหนก็เอา CRYSIS ไม่อยู่

  1. #1
    OverclockZone Member mitoona0001's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default เค้าบอกว่า spec เทพแค่ไหนก็เอา CRYSIS ไม่อยู่

    มีเพื่อนผมคนนึงเค้าบอกว่าต่อให้จัด Spec เทพยังไงถ้า SET CRYSIS ใว้สูงสุดยังไงก็กระตุกแต่ผมไม่เชื่อครับหรือว่าทุกท่านว่าไงครับ
    Last edited by mitoona0001; 4 Aug 2008 at 02:40:16.

  2. #2
    OverclockZone Member balldevils's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เกมเค้าทำมาให้เล่นได้ใน แพลตฟอร์ม PC และทดสอบเล่นใน PC ถ้าเล่นกระตุก จะทำออกมาขายเพื่ออะไร
    และเครื่องที่ทดสอบเกมเบต้า เวอร์ชัน ก็ไม่ใช่เครื่ององค์การ นาซ่าแน่นอนครับ เป็นคอมพ์ PC บ้านๆนี่แหละ
    บอกได้คำเดียว ว่าเล่นได้ ไม่กระตุกหรอก ถ้าคุณไม่เงินเหลือใช้ จนซื้อจอ(เวอร์ๆ) ความละเอียดทะลุหลังคาบ้านมาเล่น

  3. #3
    OverclockZone Member oracleritz's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ก็ถ้าองค์ประกอบสูงเป็นบางอย่าง ก็กระตุกบ้าง เช่น CPU การ์ดจอดี แต่แรมน้อยไปหน่อยก็กระตุก
    แต่ถ้าองค์ประกอบค่อนข้างดี แต่ไม่สูงมากก็น่าจะลื่น เช่น CPU ปานกลาง การ์ดจอค่อนข้างดี แรมเยอะ อาจจะลื่นกว่าสูงเป็นบางอย่าง

    ตามความคิดผมนะ

  4. #4
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    เขาออกมาเพื่อหั้ยเราอัพเครื่อง....เพื่อจะได้ขายอุปกรณ์ด้วยงัยคับ...ทางการตลาดนะ

  5. #5
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เซ็ทเครื่องไปเถอะครับ ถ้าเงินเหลือ เพื่อ crysis

    และถ้าให้ดี อย่าไปลองเล่น กับจอที่ความละเอีียดสูงๆ

    ไม่งั้นเงินหมดเป๋า เพราะอัพเครื่องตาม แน่ๆครับ

    เท่าที่ดูๆมาตอนนี้ 2560*1600 ยังไม่มีชุดไหนสุดๆได้เลยซักชุดครับ ..

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    เคยมีคนโพสต์บอกว่ามันกินเสปคเกินประสิทธิภาพของเกมส์อ่ะ

    ปล.ขออภัยไม่มีเรฟเฟอเรนซ์

  7. #7
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ดูเสป็คผมตามลายเซ็น สเป็คไม่เห็นเทพตรงไหน ทำไมผมเล่น crysis ปรับ high สุดไม่มีกระตุกเลย เล่นทั้งเกมส์หน่วงตรงฉากเครื่องบินนิดหน่อยแค่ฉากเดียว ที่เหลื่อลื่นทุกฉาก ไม่เห็นต้องแรงอะไรหนักหนาเลย ผมเล่นจบแล้ว
    เทพไม่เทพไม่เกี่ยวขอให้สเป็คเราพอใจ และงบในกระเป๋าเราไม่ฉีกก็พอใจเหอะ

  8. #8
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ถ้าเล่น 640x480 จอ15นิ้ว ปรับทุกอย่างสุดหมด เครื่องไม่แพงมากก็เอาอยู่ครับ ^o^

  9. #9
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    สรุป จะเล่นเกมส์เอาสนุก หรือ มานั่งเครียดเรื่องภาพครับเนี่ย ชักจะเบื่อกับกระทู้ Crysis เหอ ๆ ๆ

    ถ้าคุณมีเงินซัก100k น่ะ ผมว่า จัดให้ ปรับ v.high ได้อ่ะ แต่จะมีซักกี่คนที่ซื้อคอมใหม่ตอนนี้ ที่ราคานี้

    ไม่นับ 100k เมื่อหลายเดือนมาแล้วน่ะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดิ้นรน หาเรื่องเองครับ

    เครื่องราคา 16000 ยังลื่นได้เลย ถ้าไม่ดิ้นรน

  11. #11
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    เครื่องผม สองหมื่นกว่าๆ ก็เล่นจบมาแล้ว ไม่ตุกด้วย

    ปล.ลงทุนซื้อคอมหลายหมื่น เพื่อจะมาเล่นเกมๆเดียวงั้นหรือ

  12. #12
    OverclockZone Member xjojack's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    เครื่องผมหมื่นนิสๆ ยังเล่นไม่จบเลย อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ถ้าสูงสุดคือ 2560 x 1600 Very High 4x AA 16x AF ก็ใช่ครับ

    แต่มันจำเป็นหรอ
    Last edited by estrellas; 4 Aug 2008 at 14:48:23.

  14. #14
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ต้องคิดว่าเล่นเอามัน


    ไม่ต้องปรับสุดๆ


    แค่นี้ มันก็ลื่นแระ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by นาย...อั๊ยซ์... View Post
    เซ็ทเครื่องไปเถอะครับ ถ้าเงินเหลือ เพื่อ crysis

    และถ้าให้ดี อย่าไปลองเล่น กับจอที่ความละเอีียดสูงๆ

    ไม่งั้นเงินหมดเป๋า เพราะอัพเครื่องตาม แน่ๆครับ

    เท่าที่ดูๆมาตอนนี้ 2560*1600 ยังไม่มีชุดไหนสุดๆได้เลยซักชุดครับ ..

    ตามท่านนี้เลยครับ


    ที่เพื่อนของท่านจขท.พูดน่าจะสื่อความหมายประมาณนี้มั้ง

  16. #16
    OverclockZone Member 44663's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    6800 ยังลื่นได้ ฟันธง

    จงอย่าเล่นให้มันสวยมากเล่นให้มันจบก็พอ

    เล่นเกสม์ให้สนุกครับ ถ้าเครื่องมันไม่ไหวก็ไม่ต้องสวยมากเอาเท่าที่ปัจจัยเรามีพอแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •