overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: เล่นเกมส์แล้วภาพแตก ภาพเละครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default เล่นเกมส์แล้วภาพแตก ภาพเละครับ

    ผมใช้การ์ด px8600gts ลองเอาไปเสียบเครื่องบ้านเพื่อนเล่นแล้วไม่เป็นไรปกติดี
    แต่พอเอากลับมาเสียบเครื่องผมก็อาการเดิม เล่นไปซักพักภาพก็แตกเละ อ่ะครับ ลองลงไดร์ฟเวอร์ตัวเก่าใหม่ก็อาการเดียวกัน ลงวินตัวไหนก็อาการเดียวกัน งงอย่างแรงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default

    ลองเอาภาพมาดูหน่อยสิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default

    -ลอง download ไดร์ฟเวอร์ใหม่จิ
    -หรือ บางที่เครื่องท่านแรงไม่พอป่าว พวก cpu แรม น่ะ(แต่การด์จอนะแรงใช้ได้อยู่)

    ปล.ผมมี 8500 gt ตอนแรกเล่น crysis ไม่ได้
    แต่พอลงไดร์ฟเวอร์ใหม่ตอนนี้เล่น crysis medium 800x600 ลื่นๆ
    Last edited by ktonja; 4 Aug 2008 at 08:55:26.

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    อาจจะ ร้อน หรือไฟไม่พอ มั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    สเปคผม
    c2d e6420
    ram 3g 4แถว
    hdd 1ลูก
    การ์ดจอ 8600gts
    บอร์ด p5ld2 se rev.2
    ซัพพาย 460w enermax

    ไฟไม่พอมีโอกาสหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ลองดูภาพ นะครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่เผื่ออาการจะดีขึ้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member finalAdd's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เป็นสมาชิกมา 5 ปีแล้วหรือเนียะ 555

    Default

    ลองปรับกราฟฟิกดูอ่ะ หรือไม่ก็ลองลบไดเวอร์ แล้วลงใหม่ เกิดถ้าไม่หาย เอาอันนี้เยย http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=252053 เกิดถ้าไม่หายอีก ลงไดเวอร์ใหม่เหอะ

  9. #9
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    หลังจากเอาไดร์ฟเวอร์ ที่คุณให้ลิ้งผมไปโหลดมาทดสอบ..

  10. #10
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมเคยลองลงวินโด้ ไม่ว่าจะเป็น xp ตัวเดิมๆ หรือวิสต้าก็อาการเงี่ยครับเละ

    ลงไดร์ฟเวอร์การ์ดจอก็หลายเวอร์และก็ยังเป็น

    ที่ว่าไฟไม่พอผมก็เคยถอดแรมเหลือตัวเดียว ถอด ทุกอย่างที่ถอดได้
    แล้วบู้ตเครื่องลองเปิดทิ้งไว้กลับมาดูผลงานก็ยังเป็น

  11. #11
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไฟพอแน่นอนครับ

    รอท่านต่อไป

  12. #12
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    อยากรู้สาเหตุอย่างร้ายแรงจิงๆเลยอ่า เซงมากเลย เล่นแล้วภาพเละเนี่ยะ จะว่าความร้อนการ์ดจอร้อนเกินไปไหม ผมก็ใช้ เดิมๆที่ให้มาไม่ได้ oc ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลยมันก็หน้าจะไหวอยู่ รอผู้เชี่ยวชาญมาช่วยครับT-T

  13. #13
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ลองวัดอุณภูมิการ์ดจอดูก่อนสิคับ ว่าร้อนมากน้อยแค่ไหน หรือถ้ายังแก้ไม่ได้ ผมว่าส่งเคลมดีกว่าคับ
    หรือ ลองเมล์ไปที่ nVidia ก่อนก็ได้คับ

  14. #14
    OverclockZone Member bondinho's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    มองาม,พันทิพ,พระราม 5,7 วงศ์สว่าง

    Default

    อาการอย่างนี้ใกล้ลาจากแล้วครับ เคยเป็นอยู่ 6600GT แต่มันหมดประกันแล้วเคลมไม่ได้เซง ได้อีก

  15. #15
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    จะว่าการ์ดจอก็ไม่น่านะเพราะตอนผมใช้ 8600gt ก็เป็นอาการเดียวกัน แล้วก็ไปเคลม มารอบก็เป็นอีก ไปเคลมอีกรอบเลยขอ +เงินเป็น 8600gts ก็อาการเดิมเลยไม่รู้และว่าการ์ดจอจิงๆหรือเปล่าเพราะเปลี่ยนกี่ทีก็อาการเดิม

  16. #16
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ถ้าผมรันเกมส์แล้ว อุณภูมิอยู่ที่ราวๆ 70 นี่สูงเกินหรอครับ ซิ้งเดิมๆ แต่ก็ไม่รู้จะไปหาอะไรมาระบายให้เย็นกว่านี้จะได้ทดสอบว่าเกี่ยวไหม

  17. #17
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    สูงเกินไปแล้วคับ 70c นี่เผาการ์ดเลยนะคับ ซื้อมาจากไหนคับ ยี่ห้ออะไรคับ ขอดูรูปของรุ่นที่พี่ใช้ด้วยยิ่งดี
    ต้องรักษาระดับให้ได้ที่ 60c คับ อย่ามากกว่านี้เด็็ดขาด

  18. #18
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ทำไงดีอ่าครับแบบนั้น มันไม่ต่ำกว่า 60แน่ๆนอกจากผมจะเปลี่ยนซิ้งใหม่ให้ดีกว่าเดิม

    Winfast PX8600GTS อ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member diamondza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    Online 24 hr.

    Default

    รีบเปลี่ยนซิงค์เลย ดีกว่าครับ

    ไม่งั้นต้องดูระบบลมภายในเครื่องระบายดีหรือเปล่า ไม่แนะนำให้เปิดฝาเอาพัดลมใหญ่ๆเป่า

    ที่บ้านใช้ HD3650 ความร้อนอยู่ที่ 40 - 45c

    ถ้าเล่นเกมส์ ก็ไม่เกิน 55c ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมก็ใช้ Sapphire Radeon HD3650 256MB 128Bit GDDR3
    Clock to Core750/mem1900 55c or Below เลยคับ
    เอาตัวนั้นไปเคลม แล้วหารุ่นนี้มาใช้ดีกว่ามั้งคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •