overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Sapphire HD2600 XT DDR3 256MB AGP รัน 3D ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member barletto's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default Sapphire HD2600 XT DDR3 256MB AGP รัน 3D ไม่ได้ครับ

    ผมไปถอย Sapphire HD2600 XT DDR3 256MB AGP มาครับเมื่อวันเสาร์
    พยายามลองทุกวิธีทางแล้วครับ ยังไงก็รัน 3D ไม่ได้ครับ ซึ่งตัวนี้ระบุให้ใช้ DirectX10
    ครับ ... ผมก็พยายามลองหามาลง นะครับ แต่ก็ รันไม่ได้ครับ system มันฟ้องว่า
    ไม่สามารถรัน 3D ได้ครับ ผมลงทุน ลง vista ก็แล้ว.. ก็ยังรันไม่ได้เลยครับ
    ตอนนี้เซ็งมาก ทำไงดีครับ ช่วยแน่นะหน่อยนะครับ

    ผมใช้
    Athlon XP 2600+ barton
    M/B : Gigabite 7VT600-RZ
    RAM : 2 GB
    PSU : 650W (วัตต์ไม่แท้ครับ)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    เอามาขายให้ป๋มจิ ผมจะรอนะ..อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default ช่างสงสัย

    DirectX 9 ใช้ไม่ได้เหรอ ทำมัยต้อง DirectX 10
    ผมยังใช้ Direct 9 อยู่เลย 8800gt และ 8500 gt

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไปโหลด ตัว HOT Fix มาก่อนครับ
    www.3dguru.com หาเอาครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    รู้สึกว่าต้องไปเพิ่ม -"nosysteminfo" ใน Shirtcut ของ 3Dmark มั้ง ลองไปหาดูรีวิวเกี่ยวกับ 2600XT 2900XT ดูสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member barletto's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ไม่ใช่แค่ 3D Mark นะครับ แต่เกมก็ด้วยนะครับ...

    คือโปรแกรม หรือเกมอะไรก็แล้วแต่ ถ้า run 3D ก็จะฟ้องเลยครับ

    แล้ว Hot fix คืออาไรครับ ผมไม่รู้จิงๆๆ แนะนำหน่อยนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เปิด DX รึยัง?

  8. #8
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    เปิด DX รึยัง?
    ค่ายแดงเค้าต้องเปิด directX ด้วยเหรอมะเคยใช้

  9. #9
    OverclockZone Member barletto's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ตอนนี้ใช้ได้แล้วครับ ... แต่มีปัญหาพอเล่นไปสักพัก ขึ้น จอฟ้า เลยครับ

    ... ไม่รู้เป็นที่อาไร หรือว่าทำงานหนักเกิน ไปเลยร้อนมาก.. อาไรประมาณนี้ป่าวครับ

    รบกวนผู้มีประสบการณ์ ช่วยหน่อยครับ

    .. ก่อนหน้านี้ใช้ Nvidia มากไม่เคยมีปัญหาเลย พอมาจับเจ้า ATi มีแต่เรื่องปวดหัวจัง

    เปลี่ยน รุ่นมา 2 ตัวแล้วในรอบ อาทิตย์กว่าๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Master New Era's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008
    Location
    วัชระพล

    Smile

    เคยใช้เป็น pci-x เล่น sketchup ก็รวนๆ รัน 3d บางโปรแกรมก็ไม่ได้ ไม่ยอมแสดงหรือไม่ก็ฝืดสุดๆ (ขนาดโปรแกรมเก่าๆ)ลองเปลื่ยนไดร์เวอร์แล้วอัพตลอดก็ไม่ได้ แต่ใช้เล่น crysis ก็โอเค ลื่นดีอยู่ ดูหนังดีโครต กลับมาเล่นสีเขียวเหมือนเดิม อยาำกใช่สีแดงอีกแต่กลัวใช้ทำงานไม่ได้ ไม่อยากแปลงไดร์เวอร์ด้วย คิดถึงมันเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •