overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำยังไงผมจะเปิด ATI Overdrive ได้ครับ SAPPHIRE HD 3650 512MB GDDR3 Over Clock PCI-E

  1. #1
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default ทำยังไงผมจะเปิด ATI Overdrive ได้ครับ SAPPHIRE HD 3650 512MB GDDR3 Over Clock PCI-E

    SAPPHIRE HD 3650 512MB GDDR3 Over Clock PCI-E ผมใช้ตัวนี้อยู่อะครับ

    แต่ ไม่สามารถใช้ ATI Overdrive ได้อะครับ ต้องทำยังบ้างถึงเปิดมันได้


    ตอนนี้ใช้ Catalyst 8.7 Windows XP (32-bit)

    เคยลองเปลี่ยนเป็น 8.6 ก็ไม่ได้ อะครับ


    ต้องทำไง ครับผู้รู้ช่วยที
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    ดันๆๆๆอึบๆๆๆ ใครรู้บ้างครับๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    การ์ดจอที่รองรับ Overdrive ไม่ได้มีทุกตัวครับ ถ้าการ์ดจอรองรับ จะมีเมนู Overdrive ใน Catalyst Control Center ให้ครับ

    เท่าที่ผมสังเกตดูการ์ดจอที่ไม่มี Overdrive จะเป็นการ์ดที่วัดอุณหภูมิ GPU ไม่ได้ สาเหตุก็เพราะว่า การทำงานของ Overdrive จะหยุดทันที ถ้าการ์ดจอร้อนเกินซึ่งตรวจจับโดยเซ็นเซอร์

    การ์ดไหนวัดอุณหภูมิไม่ได้จึงไม่มี Overdrive เพราะถ้าลากไป ความร้อนเท่าไรก็ไม่รู้ อาจทำให้การ์ดจอเสียหายได้

    ประมาณนี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    3650 มัน วัด ได้อะครับ

    รูป ค้าบบ





  5. #5
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    อึบๆๆใคร รู้ช่วยทีครับ อยากปรับรอบ พัดลม

  6. #6
    OverclockZone Member ads's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    คลองตัน/ พัฒนาการ 20

    Lightbulb

    ผมก็เคยใช้นะคับ จากที่ผมนั่งคิดอยู่นาน...นนนน ผมฟันธงได้เลว่าเป็นที่ BIOS แน่นอนเพราะตอน
    นี้ผมใช้ Sapphire 3870 TOXIC core 800/mem 1152 เข้าไปปับ ATI OVERDRIVE
    ปกติดี แต่พอปรับcore/memไปที่877/1378 อาการแปลกๆก็เริ่มมีมา1ในนั้น ก็อย่างอาการ
    ของคุณTD ละคับ
    อึบๆๆใคร รู้ช่วยทีครับ อยากปรับรอบ พัดลม(ใช้โปรฯของRiva TuneหรือATI Tool)
    รูป รูป
    Last edited by ads; 4 Aug 2008 at 21:28:38.

  7. #7
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    แล้วจะทำอะไรกับมันได้มั้งอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ads's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    คลองตัน/ พัฒนาการ 20

    Default

    ถ้าไม่คิดไรมากก็ใช้ไปเลย แต่ถ้าไม่พอจัย
    ในประสิทธิภาพของมัน ก็ปล่อยมันไปเลอย่างของผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •