overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ทำไมลงเกมที่เป็น DVD 9 แล้วเป็นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default ทำไมลงเกมที่เป็น DVD 9 แล้วเป็นแบบนี้ครับ

    หลังจากที่ Image File DVD9 แล้ว ลงเกมนานมาก นานจนแฮงค์ไปเลย เพื่อน ๆ มีคำอธิบายมะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย ง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ตัวอิมเมจเสียป่าวครับ ปกติเมาท์ได้ก็ลงได้ทุกเกมที่เคยมีอ่ะนะ

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เกมส์อะไรคับ ขอรายละเอียดเพิ่มนิดหนึ่ง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    เป็นที่ไฟล์แน่ๆเลยแบบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member neno's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    ก๊อบลงเครื่องก่อนจะได้รู้

  7. #7
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    DMC 4 หรือ Grid อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    เป็นทุกไฟล์เลยครับ เป็นที่โปรแกรมผมเมาท์โดย CloneCD 4.2

    ตอนนี้แก้ด้วยการไรท์ด้วย Nero8 ลง DVD9 แล้วค่อยเอาแผ่นมาติดตั้งใหม่จึงทำได้ สงสัยโปรแกรม mout image ไม่ดี มีใครจะแนะนำ ใช้โปรแกรมไรดีครับ XP sp3 ลง DeamonTool ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    ใช้ Nero ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    แผ่นเสียครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by irobot13 View Post
    เป็นทุกไฟล์เลยครับ เป็นที่โปรแกรมผมเมาท์โดย CloneCD 4.2

    ตอนนี้แก้ด้วยการไรท์ด้วย Nero8 ลง DVD9 แล้วค่อยเอาแผ่นมาติดตั้งใหม่จึงทำได้ สงสัยโปรแกรม mout image ไม่ดี มีใครจะแนะนำ ใช้โปรแกรมไรดีครับ XP sp3 ลง DeamonTool ไม่ได้
    ผมใช้ XP SP3 นะผมก็ใช้ Deamon Tool เม้าท์เอานะครับ แต่ของผมเป็นเวอร์ชั่นไลท์(ฟรี)
    ลองโหลดให้ตรงเวอร์ชั่นด้วยนะครับ เพราะถ้าผิดก็จะลงไม่ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เกมส์ใหม่ๆที่ออกมาเดี๋ยวนี้บางเกมส์ก็ใช้ deamon tool เวอร์ชั่นต่ำกว่า4.10 mount ไม่ได้ก็มีนะคับ ทางที่ดีลงตัว4.10 ขึ้นไปดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    จำไม่ได้ซะด้วยว่าใช้เวอร์ชั่นไรท่าจะเก่าของเรา

  14. #14
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by irobot13 View Post
    เป็นทุกไฟล์เลยครับ เป็นที่โปรแกรมผมเมาท์โดย CloneCD 4.2

    ตอนนี้แก้ด้วยการไรท์ด้วย Nero8 ลง DVD9 แล้วค่อยเอาแผ่นมาติดตั้งใหม่จึงทำได้ สงสัยโปรแกรม mout image ไม่ดี มีใครจะแนะนำ ใช้โปรแกรมไรดีครับ XP sp3 ลง DeamonTool ไม่ได้
    ของผมไรท์เปน dvd9ชอบเสียอะ แต่ว่า mount แล้วไม่เสียนะลงได้ทุกเกมอะครับ ใช้ demontool 4.1+ ไม่ได้เหมือนกันครับต้องใช้ demontool lite(ตัวเวอชั่นเก่าอะครับ ใช้ได้แน่นนอน)

  15. #15
    OverclockZone Member kakkie's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by neno View Post
    ก๊อบลงเครื่องก่อนจะได้รู้
    ใช่ครับ ชัวร์สุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •