overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ลองของใหม่กับ Asus M3A32-MVP Deluxe ไม่มีWIFI กับ AMD Athlon X2 5600+ (90nm) @3.354G

  1. #1
    OverclockZone Member thanasup's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Talking ลองของใหม่กับ Asus M3A32-MVP Deluxe ไม่มีWIFI กับ AMD Athlon X2 5600+ (90nm) @3.354G

    ต่อจากคราวที่แล้ว http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=215651

    • Mainboard Asus M3A32-MVP Deluxe
    • CPU AMD Athlon X2 5600+ (90nm)
    • CPU Cooler Scyteh ANDY Samurai
    • RAM DDRII Corsair Dominator V.4.1 2x1GB 5-5-5-17-22 ถ้าดูจาก CPUZ จะเห็นเป็น 5-5-5-15-22
    • VGA Gigabyte 9800GTX 770/1150/1948
    • VGA Cooler Thermalright HS-03 GT with Thermaltak SmartFan II 12 CM. 2600rpm
    • HDD RAID 0 2x Seagate Barracuda 80GB 7200.10
    • PSU Tagan BZ 700W


    ปรับ V-cor 1.55V และ V-Dimm 2.1V
    258 x 13 = 3354 Mhz
    วิ่ง superPI 1M ได้ที่ 25.586s
    3DMark06 = 12143
    ระบายความร้อนด้วยอากาศ อุณหภูมิ 62C เปิดฝาเคสที่อุณหภูมิห้องประมาณ 32 C

    ที่จริงวิ่งได้ถึง 3432 Mhz วิ่ง superPI 1M ได้ที่ 24.915s แต่ Run 3DMark06 ไม่จบ เลยถือว่าไม่สมบูรณ์ ผมลองปรับไฟสูงขึ้นเพิ่มแล้ว แต่ Mainboard ไม่ยอม บอกว่า CPU overvoltage เลยต้องพอแค่นี้ จบกัน
    รูป รูป
    Last edited by thanasup; 5 Aug 2008 at 17:55:13.

  2. #2
    OverclockZone Member thanasup's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Thumbs down

    ลงผิดไปรูปนึง
    รูป รูป

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ได้อยู่ Keep Try...

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แรงดีครับ

    ส่วน CL แรม ที่ตั้ง ไว้ 17 แล้ว CPU-z โชว์ 15 มันเป็นบั๊กของไบออสรุ่นนี้ตั้วแต่ Ver 1001 แล้วครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member thanasup's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    แรงดีครับ

    ส่วน CL แรม ที่ตั้ง ไว้ 17 แล้ว CPU-z โชว์ 15 มันเป็นบั๊กของไบออสรุ่นนี้ตั้วแต่ Ver 1001 แล้วครับ
    ขอบคุณครับ ผมเกือบเอาเมนบอร์ดไปเคลมแล้ว

    ขอถามต่อ แล้ว V-core ปรับได้แค่ 1.55V รึเปล่าครับ หรือขึ้นอยู่กับ CPU

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by thanasup View Post
    ขอบคุณครับ ผมเกือบเอาเมนบอร์ดไปเคลมแล้ว

    ขอถามต่อ แล้ว V-core ปรับได้แค่ 1.55V รึเปล่าครับ หรือขึ้นอยู่กับ CPU
    ยัดต่อไปได้ครับมันแค่โว้ยวายไปงั้นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member thanasup's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ Bios 1202 ครับ ผมปรับ V core ได้เท่านี้ จริงๆ ปรับสูงกว่านี้จะเตอืน แล้วไม่ยอมให้บูตครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    เยี่ยมเลยครับ ผมว่า 5600 สุด ๆ แล้วประมาณนี้แหล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เมนบอร์ดหวังดีครับ กลัวแต้บ อิอิ

    แรงมากเลยครับ อิจฉา

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by thanasup View Post
    ต่อจากคราวที่แล้ว http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=215651

    • Mainboard Asus M3A32-MVP Deluxe
    • CPU AMD Athlon X2 5600+ (90nm)
    • CPU Cooler Scyteh ANDY Samurai
    • RAM DDRII Corsair Dominator V.4.1 2x1GB 5-5-5-17-22 ถ้าดูจาก CPUZ จะเห็นเป็น 5-5-5-15-22
    • VGA Gigabyte 9800GTX 770/1150/1948
    • VGA Cooler Thermalright HS-03 GT with Thermaltak SmartFan II 12 CM. 2600rpm
    • HDD RAID 0 2x Seagate Barracuda 80GB 7200.10
    • PSU Tagan BZ 700W


    ปรับ V-cor 1.55V และ V-Dimm 2.1V
    258 x 13 = 3354 Mhz
    วิ่ง superPI 1M ได้ที่ 25.586s
    3DMark06 = 12143
    ระบายความร้อนด้วยอากาศ อุณหภูมิ 62C เปิดฝาเคสที่อุณหภูมิห้องประมาณ 32 C

    ที่จริงวิ่งได้ถึง 3432 Mhz วิ่ง superPI 1M ได้ที่ 24.915s แต่ Run 3DMark06 ไม่จบ เลยถือว่าไม่สมบูรณ์ ผมลองปรับไฟสูงขึ้นเพิ่มแล้ว แต่ Mainboard ไม่ยอม บอกว่า CPU overvoltage เลยต้องพอแค่นี้ จบกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •