overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ใครใช้ Tagan BZ ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default ใครใช้ Tagan BZ ช่วยทีคับ

    พอดีว่าเพิ่งไปถอย Tagan BZ800 มาใหม่ ตอนเช็คของเสร็จแล้ว

    เด็กร้านมันไม่ได้ใส่ คู่มือมาให้ด้วย เซงจิต...

    เข้าเรื่องนะคับ คือว่า พอดีผมสงสัยกะไฟของมันอะคับ

    ที่เห็นๆมันเหมือนกับว่า สายที่เราเสียบไป ไฟมันก็จะขึ้น ท่าอันไหนไม่ได้ใช้ไฟก็ไม่ขึ้น

    แต่ของผมไฟมันขึ้นทุกอันเรยอะคับ ทั้งที่เสียบสายไปไม่กี่สาย

    มันปกติป่าวครับแบบนี้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    มารอฟัง ซื้อมายังไม่ได้ใส่เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ผมขึ้นหมดทุกดวงเลยเสียบหรือไม่เสียบ = =' ดูในลายเซ็นผมก็ได้ตัวอย่างชัดเจนเลย
    Last edited by Justin@JK; 5 Aug 2008 at 01:18:17.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ขึ้นหมดครับ

  5. #5

    Default

    ของผมใช้ BZ900 จะขึ้นเฉพาะเส้นที่เสียบสายเท่านั้นครับ ตามคู่มือก็บอกไว้อย่างนั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ผมใช้ BZ800W จะมีไฟเฉพาะเส้นที่เสียบครับ ผมไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าล็อตแรกกับล็อตหลังผลิตเหมือนกันหรือไม่
    บางที่ท่างบริษัทอาจเห็นว่ามีคนต้องการให้ช่องที่ไม่ได้เสียบมีไฟก็ได้ครับเลยทำออกมาใหม่ให้มีไฟหมดทุกดวงครับ
    ทางที่ดีโทรไปถามที่ร้านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อริยะ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ปราจีนบุรีจ้า

    Default

    ผมใช้อยู่2รุ่นครับ รุ่น800wเสียบไม่เสียบมันก็ขึ้นหมดครับ แต่รุ่น600wไฟติดเฉพระเส้นที่เสียบครับ

  8. #8
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    ผมไปถามมาแล้วคับ ถ้าเป็นของล็อคใหม่ไฟจะติดทุกดวงคร้าบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ติดทุกดวงก็ดีเหมือนกันนะ สวย+สว่าง แต่กินไฟ55+

  10. #10

    Default

    ติดหมด สวยดีๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default

    สรุปของผมก้อลอตใหม่สินะ ^^
    ว่าแต่ไอสายที่ทันให้มาเหมือนจะให้ขันนอต นี่จำเป็นมั้ยคับ
    ขอบคูณทุกท่านที่เข้ามาตอบครับ

  12. #12
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    สายการ์ว[สายดิน] อะคับแล้วแต่ว่าท่านจะยอมทนกะไฟดูดได้ไหมอิอิ ส่วนผม มัดรวมไว้ เคสเป็นอคิริค ไม่ดูด^^

  13. #13
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Default

    คู่มือของ PSU ให้ไปทวง ณ ร้านที่ซื้อเลยครับ ส่วนไฟ LED มันกินไฟแค่จิบๆให้มีเป็น 100 หลอดยังกินไม่เท่าไหร่เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by PopRedRiver View Post
    สายการ์ว[สายดิน] อะคับแล้วแต่ว่าท่านจะยอมทนกะไฟดูดได้ไหมอิอิ ส่วนผม มัดรวมไว้ เคสเป็นอคิริค ไม่ดูด^^
    ผมลากกราว ไปแปะผนังเลยครับ เคสอคลิลิคเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    ผมลากกราว ไปแปะผนังเลยครับ เคสอคลิลิคเหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ติดทุกหลอดก็แซบทรวงดี ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •