สามารถใช้ Power supply 2ตัว ในเครื่องเดียวได้ไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สามารถใช้ Power supply 2ตัว ในเครื่องเดียวได้ไหมครับ

  1. #1
    นพพล
    Guest

    Default สามารถใช้ Power supply 2ตัว ในเครื่องเดียวได้ไหมครับ

    สามารถใช้ Power supply 2ตัว ในเครื่องเดียวได้ไหมครับ คือว่าPower supply 460w ของผมมันไม่พอแล้วครับ เลยกะว่าจะเอาต้วธรรมดา 350w มาช่วยจ่ายไฟให้ DVD แล้วก็พัดลมอีก 6ตัว แทนตัว 460w (เพื่อลดภาระตัว 460W)
    ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือเปล่าครับ รบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ได้ครับ ไม่มีปัยหา เพียงแค่แยกสายออกเป็น 2 ชุดแล้วต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่จะใช้งานได้เลยครับ

    สายอาจจะรุงรังหน่อยเพราะมาจากแหล่งจ่ายตั้ง 2 ตัว อิอิ

  3. #3
    ใคร?
    Guest

    Default

    หมายถึงเอามาต่อเข้าอุปกรณ์นั้น ๆ โดยไม่ต้องต่อพ่วงกับ PSU อีกตัวใช่มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by ใคร? View Post
    หมายถึงเอามาต่อเข้าอุปกรณ์นั้น ๆ โดยไม่ต้องต่อพ่วงกับ PSU อีกตัวใช่มั้ยครับ

    ครับพ้ม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ทำได้ กินไฟมากมาย หุหุ

  6. #6
    นพพล
    Guest

    Talking

    ขอบคุณมากๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ทำได้ครับ แต่เครื่องคุณพัดลมเยอะ ๆๆ โขตตตต

  8. #8
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ทำได้ครับ
    ผม HDD 5 ลูก
    แต่ไอ Noisetaker ผมมันทนจริงๆ ไม่มีไฟตกเลย

  9. #9
    ใคร?
    Guest

    Default

    ถ้าผมจะเอา 350Watt กระจอก ๆ Watt ไม่เต็ม มาจ่ายให้ X1950Pro AGP โดยเฉพาะเลยนี่จะได้มั้ยครับ หรือจะต้องดูอะไรบ้าง

  10. #10
    ใคร?
    Guest

    Default

    อีกนิด แล้วระหว่างการเอา PSU มาต่อตรงเข้ากับอุปกรณ์คอมม์เลย ก่ะเอามา Jump สายต่อเข้าก่ะ PSU อีกตัว มันมีความแตกต่างกันรึเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member cavymadness's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    พัดลมเยอะจิงๆครับ เปิดทีไม่ดังเป็นเครื่องบินเลยหรือ^^"

  12. #12
    OverclockZone Member ZIPLORD's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ถนนอิสรภาพ40 แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กทม. 10600

    Default

    เครื่องเก่าของเพื่อนเอาพวกแบลนเนมมาใช้กับการ์ดจออย่างเดียวครับ แจ่มเลย ตัวมันเล็กดีด้วยประหยัดที่ครับ ใส่ให้เพื่อนของ ibm ครับ 200 w เอง แต่ตัวแค่กำปั้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hayachan's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    บินได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •