overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เมื่อแรมบ้านๆอย่าง value select ขอเทียบชั้นรุ่นพี่ xms

  1. #1
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default เมื่อแรมบ้านๆอย่าง value select ขอเทียบชั้นรุ่นพี่ xms

    หลังจากอกหักกับ D9 และ Hynix ซึ่งเดินหามา2วันแล้วไม่เจอซักทีเจอแต่ชิพ kingston กับ โฟโมส เลยลองเดินไปดู corsair ดูบ้างเพราะเห็นมีตัว VS ซึ่งราคาพอๆกันกับ kingston และที่สำคัญมันมีแบบชุดคิทที่เป็นแบบแพคคู่ด้วย เลยเอาวะเป็นไงเป็นกันประกันไหม้ด้วยลองเอาไปอัดดู

    หน้าตาชิพเหมือนกันหมด(เวลาซื้อแนะนำให้เอาเครื่องลางไปด้วย)
    test setup
    Intel PentiumD 945 @4.08GHz
    1GBx2 CorsairVS DDR667@800 4-4-4-10
    Asus P5WD2-E Premium
    Saphire X1950XT 256MB@625/1800
    Coolermaster iGreenpower 600W
    Last edited by chillchill; 6 Jan 2007 at 01:32:43.

  2. #2
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ไปได้เท่านี้ CL หลวมครอกลองลากดูก่อนเดี๋ยวกดมาให้ดูวันหลังครับแต่ที่น่าแปลกคือมันใช้v.dimm แค่ 1.9V เท่านั้นเองครับอัดไฟไปยิ่งเพิ่มยิ่งเอ๋อ( แล้วมันจะไหม้ได้ไงเนี่ย - -" )

  3. #3
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ตอนนี้ใช้ที่บัส 800 CL 4-4-4-10 ครับ Burn ไปเรื่อยๆก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    รอชมผลการลาก value อิๆ
    มาเก็บรายละเอียด คาดว่าถ้า E4xxx ออกก็จะได้ใช้ ddr2 กะเขา

    มาแอบดูว่า value จะไปได้แค่ไหน สู้ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ล่าสุดครับสำหรับคืนนี้ที่อาจจะทำให้ G-skill (บางรุ่น) หันมาค้อน^^
    920MHz CL 4-4-4-12 2.2V v.dimm

  6. #6
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    สุดท้ายแล้วครับกับ DDR667(มาตราฐาน) ทำ CL ได้ต่ำสุดที่ 3-3-3-8 ครับ
    น่าเสียดายมากที่มันลากไปไม่ถึงบัส1000ครับไม่ว่าจะเพิ่มไฟจนถึง2.4แล้วก็ตามแต่ผมไม่ได้ลองที่ CL6 นะครับเพราะถือว่าหลวมเกินไป
    Last edited by chillchill; 7 Jan 2007 at 23:45:31.

  7. #7
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ของผม kingston value ไปได้ไกลสุด bus 1000 cl 4-4-4-12 vdimm 2.350

    ตอนนี้ใช้อยู่ที่ bus 1125 cl 5-5-5-15 vdimm 2.175

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    กะโอเคครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    เหงแย้วคิดถึงแรมตัวเก่าจัง เง้อๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    DDR2 มันแรงมมั๊กๆ
    ddr1 ของผมยังไงก็หมดหวัง อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    งืมๆ แต่ ของ ผม มานได้ แค่ 800 4-4-4-12 เองง่า




    บาง ครั้ง จอ ฟ้า ด้วย ง่า ตอนซื้อลืม เอา เครื่องลางไป ง่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •