overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สอบถามเกี่ยวกับ จอฟ้าสักหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member IcSAK's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default สอบถามเกี่ยวกับ จอฟ้าสักหน่อยครับ

    คือผมลง windows แล้วเวลารีสตาร์ทแล้วบู๊ตเครื่องกำลังจะเข้า windows แล้วมันขึ้นจอฟ้า
    "nvgts.sys-Address F71A718B base at F7195000 Datestamp 46bb58db"
    เกิดจากอะไรและจะแก้ยังงัยดีครับ รบกวนท่านผู้รู้ตอบด้วยครับ

    m/b AliveNF6P-VISTA

  2. #2
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default

    แรม มีกี่ตัวครับ ถ้ามี 2ตัว ลอง ถอดออก ตัว1 หรือ สลับ กัน ลง ถ้ายังเป็น แบบ เดิม ลองเปลี่ยน เวอร์ชั่น windows ที่เราลงดูนะครับ ถ้ายังไม่หาย ลองเอาฮาร์ดิส อีกลูก มาลอง เทสดูครับ อาจจะเป็นไปได้ฮาร์ดิส sata มีปัณหากับแผ่นwindowsที่เราลง ลองเช๊คไปที่ละจุดอะท่าน เทสไปที่ละชิ้น เทส ให้หมดเลย อิอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ลงวินโด้วส์ตัว Modify หรือว่า Original ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IcSAK's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ตัว Modify ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IcSAK's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by กุ้งครับ View Post
    แรม มีกี่ตัวครับ ถ้ามี 2ตัว ลอง ถอดออก ตัว1 หรือ สลับ กัน ลง ถ้ายังเป็น แบบ เดิม ลองเปลี่ยน เวอร์ชั่น windows ที่เราลงดูนะครับ ถ้ายังไม่หาย ลองเอาฮาร์ดิส อีกลูก มาลอง เทสดูครับ อาจจะเป็นไปได้ฮาร์ดิส sata มีปัณหากับแผ่นwindowsที่เราลง ลองเช๊คไปที่ละจุดอะท่าน เทสไปที่ละชิ้น เทส ให้หมดเลย อิอิอิ
    แรมตัวเดียวครับมีการ์ดจอ 7200 gs ตัวหนึ่งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default

    อิอิ ลงไม่ได้ บอกนะครับ เดวจะไปเซอร์วิสถึงที่เลย ช่วงนี้ตกงานก๊าบ หุหุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by IcSAK View Post
    แรมตัวเดียวครับมีการ์ดจอ 7200 gs ตัวหนึ่งครับ
    ถ้าเปลี่ยน เวอร์ชั่น windows ที่เราลงไม่หาย ต้องหา แรม อีกตัวลงดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member IcSAK's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by กุ้งครับ View Post
    อิอิ ลงไม่ได้ บอกนะครับ เดวจะไปเซอร์วิสถึงที่เลย ช่วงนี้ตกงานก๊าบ หุหุหุ
    ดีเลยครับคุณกุ้งผมอยู่อุบลครับ

  9. #9
    OverclockZone Member satanpig's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    ร้าน Q.SHOP คลองด่าน/บางบ่อ/สมุทรปราการ/10550

    Default

    อย่าลง driver all in one ครับ เลือกลงเฉพาะแลน vga on ถ้าใช้ แล้วก็ sound ถ้าใช้ เคยเป็นเหมือนกันอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •