overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 4850 cf กะ 3850 ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default 4850 cf กะ 3850 ได้ป่าวครับ

    พอดีใช้3850 512mb ddr3 อยู่ จะซื้อ4850 มาอีกตัว เลยอยาก CF กะเขามั่ง ไม่รู้จะได้ป่าว ข้ามรุ่น ช่วยตอบที ไม่รู้จริงๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ข้าม ซีรี ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ชิพกราฟฟิก คนละตัว ไม่น่าจะได้นะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่ได้ครับ ยกเว้นจะเอา 3850 3870 มาCF

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลองดูสิ
    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ผมเคยเหง ว่าเค้าบอกว่า แม้จะคนละรุ่นก้อทำการ CF ได้หนิคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by noobeer1 View Post
    ผมเคยเหง ว่าเค้าบอกว่า แม้จะคนละรุ่นก้อทำการ CF ได้หนิคับ
    นี่มันข้าม series ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •