overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: 6000+ VS 6400+ ...

  1. #1
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Exclamation 6000+ VS 6400+ ...

    ต่างกันมากไหมคับ แล้วราคาต่างกันเท่าไหน ความเร็วมันต่างอย่างเห็นได้ชัดหรือเปล่า
    ขอดูรูปทั้ง 2 ตัวด้วยนะคับ และ ความเร็วที่เพิ่มขึ้นมา มันคุ้มกับราคาที่สูงขึ้นไหมคับ
    แล้วเราสามารถนำ 6000+ มา Clock ให้เท่ากับ 6400+ ได้ไหมคับ แบบไกล้เคียงที่สุด
    และไม่เป็นอันตรายกับตัว Cpu คับ

  2. #2
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ซิ้ง 6000+ เเจ่มดีครับ ส่วน 6400+ รู้สึกจะไม่มีซิ้งให้


    เเล้วก็ 6000+ OC ไปที่ 3.2 สบายๆครับ (เสถียรด้วย)

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    6400+ สปีด3.2 สูงกว่า6000+นิดหน่อย
    Last edited by K8; 5 Aug 2008 at 20:59:20.

  4. #4
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ใครบอก 6400+ ตัวูุณเดิมมาก็ 16 แล้วปรับไปไหนไม่ได้แล้วอีกแล้วลงได้ลูกเดียวไม่เชื่อรอผู้รู้ท่านอื่นก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    6400+ เป็น Black Edition ไม่ใช่หรือครับ สงสัยผมเข้าใจผิด ต้องขออภัยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    6400+ ตัวคูณสุดที่ 16 อยู่แล้วนิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    รอครับ อยากดู 6400 เก็บตังซื้ออยู่

  9. #9
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ถึงเป็นแบล๊คแต่ตัวคูณก็สุดที่ 16 ครับผม ลองหามาเล่นดูครับ ^ ^" จะเข้าใจในทันทีหรือไม่ก็หาพวกที่คล๊อก WR จะเห็นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    up

  11. #11

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    6000+ แหล่มครับ ส่วน 6400 ไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    X2 6400+ BLACK EDITION 6900 บ.
    AMD X2 6000+ 4200 บ.

    ร้าน Jedi

  13. #13
    OverclockZone Member mhm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    รังสิต ปทุุมธานี

    Default

    ราคาตางกันเยอะน่ะ

    เปนผมเอาแค่ 6000+ ก้อพอ

  14. #14
    OverclockZone Member gmjew's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    108-1009 / BBC4YOU / BSCCLUB / Soft666 / ThailandTorrent

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    X2 6400+ BLACK EDITION 6900 บ.
    AMD X2 6000+ 4200 บ.

    ร้าน Jedi

    ชัดเจนที่สุดครับ เรื่องขอความแตกต่างระหว่าง 2 ตัวนี้

  15. #15
    OverclockZone Member coucouster's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    เอา x2-6000+ มา clock ไปที่ 3.2 แล้วเปิดกับ everlesse มันจะบอกว่า คุณกำลังใช้ X2-6400+
    สบายใจ จ่ายแพงกว่าทำไม

  16. #16
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เป็นผม ผมเอา X2 6000+ ครับผม

    แต่ถ้าเอา 6400+ BE ท่านต้องหาซิงค์เพิ่มอีก ราคาบานเบอะแน่ๆครับ

  17. #17
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ตามนั้น (เนียน)

  18. #18
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    ใช้งานจิงแทบไม่ต่าง

  19. #19
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    X2 6400+ BLACK EDITION 6900 บ.
    AMD X2 6000+ 4200 บ.

    ร้าน Jedi
    เป็นผมเล่น 6000+ แล้วเอาส่วนต่าง 2700 ไปลงอย่างอื่นดีกว่าคุ้มกว่า

  20. #20
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    นั่นสิ เอาไปเพิ่มที่การ์ดจอ อิอิ แล้วดัน ที่ 3.2 พอแระ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •