overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ Nod32 v2.7 มันอัพเดทไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member mgpooh1984's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    หลักสี่ เมืองทองธานี พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default ใช้ Nod32 v2.7 มันอัพเดทไม่ได้



    มันขึ้นมาแบบนี้อะครับ อัพเดทเท่าไหร่ก็ไม่ได้ ใครรู้ช่วยตอบหน่วยครับ ขอบคุณครับ_/\_

  2. #2
    OverclockZone Member roman9's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    ไม่สนใจ Nod 32 V.3 + Sever Update เหรอครับ ถ้าสนใจคลิก ที่นี่ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    สงสัยหมดยุคถาวรแล้วครับ เปลี่ยนเป็น V.3 ดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    นั่นสิ ไม่มีตัว server ไหนที่อับเดทเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ตอนนี้ผมตัดใจเปลี่ยนมาใช้ V.3 แล้วครับใช้ดีเหมือนกันครับ
    แต่ไม่รู้ทำไมต้องคอยไปกด Update เองตลอดเลยครับ

    ถ้าปล่อยให้มัน AutoUpdate เองมันจะ Update ไม่ได้น่ะครับทั้งๆที่ใช้ Server Update อันเดียวกันนะ

    แล้วมีใครพอรู้วิธี Save ตัว Update ของเครื่องที่ Update แล้ว ไปลงให้เครื่องที่ไม่ได้ต่อ Net ได้บ้างครับ
    แบบว่า net มันช้าไม่อยากไปโหลดมาใหม่หมดน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mgpooh1984's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    หลักสี่ เมืองทองธานี พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    หาได้วิธีหนึ่งครับ เข้าในเวปนี้ http://www.for-ever.cn/nod32/ ใส่ user และ password มันจะเปลี่ยนทุกวัน ให้เลือกเอาเฉพาะสีเขียวน่ะครับ ลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมเคยเจอครับ แบบนี้ เหมือนว่าต้องอัพเดรต Engine อ่ะครับ
    ต้องลอง หา Username กับ Password แล้วก็เปลี่ยน Server ให้เป็น Automatic หรือลง Server เถื่อนออกก่อน ให้ไปอัพเดรตกับ Server แท้ทีนึง เมื่ออัพได้ทีนึงแล้ว ก็ กลับมาใช้ Server เถี่อนเหมือนเดิมครับ

    เหมือนมันต้องอัพเดรตอะไรสักอย่างจาก Server แท้อ่ะครับ ลองดูอาจได้

    V3 ก็ใช้ดีนะครับ ผมใช้อยู่ อัพเดรตง่ายดีครับ ถ้าทำแบบข้างบนไม่ได้ก็เปลี่ยนมาใช้ V3 ดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by mgpooh1984 View Post
    หาได้วิธีหนึ่งครับ เข้าในเวปนี้ http://www.for-ever.cn/nod32/ ใส่ user และ password มันจะเปลี่ยนทุกวัน ให้เลือกเอาเฉพาะสีเขียวน่ะครับ ลองดู
    แล้วเซิร์ฟเวอร์ล่ะครับ ใช้ตัวไหน หรือตามลิงค์นี้ก็เป็นเซิร์ฟเวอร์?

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Server ที่แปลว่า เล็กๆ อ่ะครับ ใช้ได้ดีครับ อิอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    Server ที่แปลว่า เล็กๆ อ่ะครับ ใช้ได้ดีครับ อิอิอิ
    PM มาก็ได้ครับ อิอิ ขอบคุณล่วงหน้าเลย

  11. #11
    OverclockZone Member =cR@Zy='s Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    ยังใช้ Nod32 v2.7 ไม่คิดจะเปลี่ยน

  12. #12
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by =cR@Zy= View Post
    ยังใช้ Nod32 v2.7 ไม่คิดจะเปลี่ยน
    ผมใช้เหมือนกัน เพิ่งจะอัพไม่ได้มาอาทิตย์สองอาทิตย์แล้ว

    เลยดาวน์โหลดจากเวบบิท มาอัพออฟไลน์เอา เฮ่อ...

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ตั้งค่า Update Server เป็น http://up3.nod32sky.com ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by J8 View Post
    ตั้งค่า Update Server เป็น http://up3.nod32sky.com ครับ
    ขอบคุณมากครับ กำลังแย่อยู่เหมือนกัน อัพไม่ได้มาหลายวันแล้ว แจ่ม ทดลองแล้วผ่านครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member mgpooh1984's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    หลักสี่ เมืองทองธานี พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    จะอัพเดทได้นั้น ต้องเป็น Nod32 ที่มีหน้าตาเหมือนด้านล่างนี้


    เริ่มจากกดที่่ full version แล้วกดที่ license มันจะให้ใส่ user/password เราก็เข้าไปที่เวป http://www.for-ever.cn/nod32/ เลือกเอาเฉพาะที่เป็นสีเขียว
    หน้าตาแบบนี้




    ก๊อปปี้ user/password ใส่แล้วกดอัพเดทได้เลย


    ส่วน Nod32 ที่มีหน้าตาแบบด้านล่างนี้

    [IMG][/IMG]

    พอกดที่ setup แล้วใส่ user/password มันไม่อัพเดทให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •