overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: clock บน xp กับ clock vista

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default clock บน xp กับ clock vista

    ขอคำตอบผู้รู้หน่อยน่ะคับ
    คือผมอยากรู้ว่า overclock บน xp ต่างกับ บน vista รึป่าวคับ
    พอดีผม clock cpu q9300 บน vista ได้ 3.5 กว่าๆๆ.......แต่พอลง windows ใหม่ เป็น xp กลับ clock ได้แค่ 3.1 เองครับ.....เป็นเพราะอารัยเหรอคับ
    (ขออภัย..มือใหม่หัดclock)

  2. #2
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    อ่อ...ไม่รุคับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เกี่ยวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จริงๆ xp น่าได้เยอะกว่านะเนี่ยะ .... อย่างน้อยมันก็กินสเป้กเครื่องน้อยกว่า น่าจะบูตเข้า OS ได้ง่ายกว่านิดๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ไม่ต่างกันนะ ผมลง 2 OS ลากไปเท่ากันเลย

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    จด

  7. #7
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    แต่ที่แน่ๆคะแนนลดนะถ้าเปลี่ยนมาใช้ vista

  8. #8
    OverclockZone Member ritterschaft's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    clock บน vista ไม่เป็น blue screen กันหรอครับ

    พอผมปรับ six engine เป็น turbo mode เล่นเกมสักพัก ก็เป็น จอฟ้าแล้ว แต่พอปรับเป็น high performance จอฟ้าหายไปเลย - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •