overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Clock Athlon X2 6000+ ไปกับ M/B M2v ขอความช่วยเหลือด่วน

  1. #1
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Exclamation Clock Athlon X2 6000+ ไปกับ M/B M2v ขอความช่วยเหลือด่วน

    ผมจะ ค้อก ซีพียูเอเอมดีรุ่นเอททอนเอกทู6000+[AMD Athlon X2 6000+] กับบอดร์
    ASUS M2V ได้ไหมคับ ปกติมัน 3.0 ผมจะค้อกให้ได้3.2เหมือนกับตัว 6400+
    คับขึ้นมานิดหน่อยพอคับ อยากทราบวิธี Clock และจะถามว่าไปไหวไหมคับ กับที่ผมจะทำ แล้วมันจะเสถียรหรือป่าว และ ซิ้งที่มากับตัว 6000+ มี 4ไปร์ลาย คับ จะไหวป่าวคับ
    ต้องเปลี่ยนซิ้งป่าวคับ ขอวิธีทำอย่างละเอียดเลยนะคับ ขอบคุนมากคับ ขอรูปตัวอย่างด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และ ช่วยเหลือกระทู้ผมนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ช่วยสอนอย่างละเอียดด้วยนะคับ [มือใหม่คับ]

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อยู่ในมือเราแล้วก็ลองเลย (อย่างน้อยแต๊บมาก็น่าจะภูมิใจว่าเราก็พยายามแล้ว ^^)
    หรือจะศึกษาก่อน

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732

    .

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by getready2day View Post
    ผมจะ ค้อก ซีพียูเอเอมดีรุ่นเอททอนเอกทู6000+[AMD Athlon X2 6000+] กับบอดร์
    ASUS M2V ได้ไหมคับ
    ได้ซิครับ

    ปกติมัน 3.0 ผมจะค้อกให้ได้3.2เหมือนกับตัว 6400+
    มันขึ้นอยู่กับว่า CPU ที่หยิบมา ต้องการไฟที่ความเร็ว 3.2-3.3 มาหแค่ใหนเพราะบอรืดตัวนี้มีไฟจำกัดครับ ลองดู

    คับขึ้นมานิดหน่อยพอคับ อยากทราบวิธี Clock และจะถามว่าไปไหวไหมคับ กับที่ผมจะทำ แล้วมันจะเสถียรหรือป่าว และ ซิ้งที่มากับตัว 6000+ มี 4ไปร์ลาย คับ จะไหวป่าวคับ
    ต้องเปลี่ยนซิ้งป่าวคับ ขอวิธีทำอย่างละเอียดเลยนะคับ ขอบคุนมากคับ ขอรูปตัวอย่างด้วยนะคับ

    เรื่องร้อนนะไม่มีปัญหาหรอกครับ ส่วนจะใหวใหม ต้องลองดู ด้วยตัวคูณที่มากมาย 15 ขยับ บัสนิดเดียวก็ 3.2 แล้วครับ มันอยู่ที่ CPU ต้องการไฟขนาดใหนเท่านั้นครับ ลองดูเลยเดี่ยวก็รู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ผมคนล่ะMB นะคับ
    ของผมมันไปได้ 3.4 ซิ่งเดิมๆ นะคับ แต่ๆไม่เสถียร
    ได้แค่ 3.2 คับ ไฟ 1.4-1.525 Fullload 63 C นะคับ
    และขึ้นอยู่กับแรมของท่านด้วยนะคับ ใจเย็นๆนะคับท่านค่อยปรับไปทีล่ะ 5 พอนะคับ ไปไม่ได้เพิ่มไฟคับ
    [IMG][/IMG]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •