overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: 1 gb 9600GT เล่น crysis ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default 1 gb 9600GT เล่น crysis ได้ป่าว

    เล่นได้ถึงระดับไหนครับ(ความละเอียดอะครับ)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    สบายๆ ครับ ปรับ Hi ได้สบาย ผมใช้ 512MB 9600GT เหมือนกัน ปรับ Hi หมด

  3. #3
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    เทพจังคับ ผม 4850 ยังกระตุกเลย HIgh อะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ใช้โหมดnatural.mod.2.0.2.เท่านี้ก็ไม่กระตกแล้วคับ
    อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ผมใช้ 8500GT 512MB ปรับ High ลื่น

  6. #6
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ผมใช้ 8500GT 512MB ปรับ High ลื่น
    จริงดิ

  7. #7
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ผมใช้ 8500GT 512MB ปรับ High ลื่น
    ไม่น่าเชื่อแฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member zazukechung's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    พะเยา

    Default

    4850 ไดร์เวอยังไม่เนียน อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    high ที่ 640*480 เหรอครับ ไม่ตุกเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    high ที่ 640*480 เหรอครับ ไม่ตุกเนี่ย
    high นะครับไม่ใช่ very high เปิด high บน XP ลาก CPU สักหน่อยก็ไม่เห็นจะได้ต่ำกว่า 25 FPS เลย
    สำหรับ 9600GT นะ ส่วน 8500GT โม้ชัดๆ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ผมใช้ 8500GT 512MB ปรับ High ลื่น

  12. #12
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    สเป็คผมตามลายเซ็น ปรับ All highหมด ความละเอียดปรับสุด ยังไม่ตุกเลยแต่หน่วงเป็นบางฉาก อะครับ แล้ว 9600 gt 1g จะเหลือเหรอ

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    high แล้วความละเอียดเท่าไหร่กันหละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    เล่นได้หมดแหละครับ ถ้ารู้จักปรับ

  15. #15
    OverclockZone Member pp965's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2007
    Location
    Ladkrabang

    Default

    ลูกชายผม ปรับ 800x600 ปรับ High
    เล่นชั่วโมงกว่าๆ ร้อนมาก กลัวจะไหม้
    ใช้ E 8400 เมนบอร์ด กิกาไบท์ GA P35 DS3R
    การ์ดจอ XFX GF 9600 GT 512 MB

  16. #16
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    My Spec Play 4 Hr ,No Ploblem

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มาอีกแระ ati driver มีปัญหา แต่hd4850 นี่ high กระตุก เหอๆ cpu อะไรแรมเท่าไหร่ครับ ของผม ฉาก paradist lost (โหดสุดๆในเกมส์ ฉากนี้เฟรมเรตdropลงไปมากๆ) ได้37เฟรมเฉลี่ย ฉากอื่นไม่ต้องพูดถึง ลื่นกว่าเยอะ 1280*1024 all high ส่วนฉากอื่นๆ 1680*1050 all high ลื่นหมด มีparadist lost นี่แหละ ต้องลดลงมาหน่อย หรือจะเล่น very high patch 1280*1024 ฉากอื่นๆก็ลื่น

    หลักฐาน ไปหาดูเอา โพสss+framerateไว้กระทู้เก่าๆไว้หมดแระ

  18. #18
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    high แล้วความละเอียดเท่าไหร่กันหละครับ
    ความละเอียดที่ปรับครับ 1280*1024 4X ลืนทุกฉาก หน่วงฉากเครื่องบินฉากเดียวครับ เล่นจบแล้วอะครับ
    ที่บอกไม่ได้โอ้อวด แค่อยากบอกว่าสเป็คไม่ต้องดีมาก ก็เล่นลื่นได้ ถ้าผมอยากอวด คงไม่ทำลายเซ็น โชวสเป็คต่ำๆอย่างนั้นหรอก
    Last edited by pocba; 7 Aug 2008 at 09:02:41.

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by pocba View Post
    ความละเอียดที่ปรับครับ 1280*1024 4X ลืนทุกฉาก หน่วงฉากเครื่องบินฉากเดียวครับ เล่นจบแล้วอะครับ
    ที่บอกไม่ได้โอ้อวด แค่อยากบอกว่าสเป็คไม่ต้องดีมาก ก็เล่นลื่นได้ ถ้าผมอยากอวด คงไม่ทำลายเซ็น โชวสเป็คต่ำๆอย่างนั้นหรอก
    เฟรมเรตเท่าไหร่เนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ผมปรับฮายนะ1280*1024 8X ยังลื่นมากมายปรับเวรี่ฮาย 1280*1024 ไม่ลบรอยยักยังลื่นเลยแต่ผมใช้HD3870 X2นะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •