overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ACER4530+XP...ดูcpuz ไมเป็นแบบนี้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default ACER4530+XP...ดูcpuz ไมเป็นแบบนี้อ่ะครับ

    ไหงบางทีมัน x5 บางทีมัน x10 วิ่ง 1Ghzบ้าง 2Ghzบ้าง
    ตรง Multiplier อ่ะครับ ...หรือมันเป็นแบบนี้อยู่แล้วเหมือนโหมดประหยัดพลังงานอะไรเทือกๆโน้น

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    เป็นโหมดประหยัดพลังงานครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ทำไงให้มันวิ่งเต็มๆหง่ะครับพอดีไม่เคยใช้notebook งงอยู่
    ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    ใน ไบออสไม่มีให้ปรับเหมือนใน PC หง่ะครับ.....เวลาใช้งานบางทีเครื่องมันหน่วงอ่ะครับ
    แง่ง.......ไม่น่าซื้อเพราะสีบอดี้สวยเรยเรา 555+

  4. #4
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    สงสัยคงต้องปล่อยให้มันเป็นไปใช่ป่ะครับ สงสัยผมจะยังไม่คุ้นมั้ง รู้สึกแปลกๆ.....มันจะวิ่งเต็มเวลามีการใช้งานcpu มากๆ มั้งนิ...

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    เป็นโหมดประหยัดพลังงานครับ
    ถูกต้องนะครับพี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    ถ้าอยากวิ่งเต็มตลอด ก็เลือกตรง power management เป็น high performamce ได้ นะ ครั บ

    แต่แบต ก็หมดเร็วตามไปด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ปกติครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by suek View Post
    ถ้าอยากวิ่งเต็มตลอด ก็เลือกตรง power management เป็น high performamce ได้ นะ ครั บ

    แต่แบต ก็หมดเร็วตามไปด้วยนะครับ
    ตามนี้ครับ

    Click Start> Control Panel > Power Management ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    อ่อ ในวินโดวxp เทพผมมันหา power manage มะเจอ เหอๆ สงสัยต้องคลำๆ ดูไปก่อง
    ว่าแต่จะบอกให้ว่าแบตมัีนหมดเร็วกว่า เครื่องเพื่อนที่เป็น compaq อีกอ่ะ
    แต่ของมันการ์ดจอออนบอร์ด.....(ปล่อยคาบาล ตีหุ่นไว้ เหอๆ มันเลยหมดเร็วมั้ง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •