overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เด็กใหม่หัดลอง AMD

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default เด็กใหม่หัดลอง AMD

    ผมซื้อ - M/B Asus มาครับรุ่น M2N
    - Ram DDR2 1GB/800
    - CPU AMD Athron64x2 4600+
    - Card pci exprees Gf8400
    - Power Supply 520W
    คืออยากรู้ว่าการ overclock นั้นปรับค่าต่างๆมีอะไรบ้างครับ ขอสูตรเลยครับ(ว่างั้นเถอะ)เพราะเวลาเล่นเกม Titan Quset มันจะกระตุกนิดนึงครับแล้วเวลาเราปรับค่าสูงๆของเกมเงาของเกมมันจะดูยาวๆครับ
    สุดท้ายช่วยแนะหน่อยครับไหนๆก็อยู่ค่าย AMD แล้ว (รัก AMD ตลอดกาล)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เป็นที่การ์ดจอนะ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member warakorn_ranger's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    พิษณุโลก+กรุงเทพ

    Default

    VGA ยังแรงไม่พอ + แรมอีก 1 GB ลื่นแน่นอน
    CPU AMD Athron64x2 4600+ OC ได้ไม่มากเท่าไร
    แต่ตัว 3800+ ใช้ 300*8 = 2.4 Ghz

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    บอร์ดนี้ไม่เอื้อOC เท่าไรครับ
    แนะนำว่า ลองอัพไดร์เวอร์การ์ดจอดู(http://www.nvidia.com)หรือไม่ก็เปลี่ยนใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    บอร์ดนี้ไม่เอื้อOC เท่าไรครับ
    แนะนำว่า ลองอัพไดร์เวอร์การ์ดจอดู(http://www.nvidia.com)หรือไม่ก็เปลี่ยนใหม่
    ถ้า OC จิงๆได้เท่าไหร่ไหมครับขอสูตรหน่อยครับ(กลัวลองเองแล้วจะเสียของ)

  6. #6
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    oc cpu ไปก็ไม่ทำให้เล่นเกมลื่นขึ้นหรอก คับ ไป oc กาดจอดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    จับลากเลย 4600+ ตัวเเรง

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Oc CPU แล้วเปลี่ยนการ์ดจอ ฟันธง!!

  9. #9
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    vga เท่านั้นนนน - -

  10. #10
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    จริงๆเสปคนี้ก้เล่นได้ทุกเกมและนะ ท่าไม่ลื่นดันCPUนิดคล๊อคการ์ดจอหน่อยลื่นหัวแตกแล้วครับ
    ปรับในใบออสเป้น OVERCLOCK 5% แล้วใช้โปรแกรมลากการ์ดจอนิดลื่นแน่นอนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    VGA ครับ ลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •