overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเกี่ยวกับ X-FI

  1. #1
    OverclockZone Member combonew's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008
    Location
    ในใจเธอ...

    Default ถามเกี่ยวกับ X-FI

    เพิ่งได้มาครับ อยากถามนิดนึงว่าทำไม่ในentertainment mode ของผมถึงไม่มีแบบในรูปอ่ะครับ



    อันนี้ของผม




  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    X-FI รุ่นไหนครับ ลงที่vista หรือxp อะ..

  3. #3
    OverclockZone Member combonew's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008
    Location
    ในใจเธอ...

    Default

    x-fi xtream music
    XP ครับ ลงไดร์เวอร์จากแผ่นแท้อ่ะครับ

  4. #4
    Quartermain
    Guest

    Default

    ของท่านหน้าจะเป็นตัวที่ถอดDTSไม่ได้ม่ะ มันเป็นรุ่นอะไรซักอย่างอ่ะ ผมไม่แน่ใจนะ บ้างท่านก็มี บ้างท่านก็ไม่มี
    แต่ของผมมีครับ ของท่านมีซิงค์ที่ตัวการ์ดใช่ม่ะ ของผมไม่มีซิงค์ รอท่านอื่นมาคอนเฟริมส์ดีกว่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member termiee's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    มัณฑนา-วัชรพล, บางเขน

    Default

    Quote Originally Posted by Quartermain View Post
    ของท่านหน้าจะเป็นตัวที่ถอดDTSไม่ได้ม่ะ มันเป็นรุ่นอะไรซักอย่างอ่ะ ผมไม่แน่ใจนะ บ้างท่านก็มี บ้างท่านก็ไม่มี
    แต่ของผมมีครับ ของท่านมีซิงค์ที่ตัวการ์ดใช่ม่ะ ของผมไม่มีซิงค์ รอท่านอื่นมาคอนเฟริมส์ดีกว่านะ
    Creative มันงี่เง่าครับ
    ถอดได้เหมือนกันหมด ต่างกันที่ Drivers

    ลองไปหาตัว ปลด lock มานะ

  6. #6
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    น่าจะเป็นตัว OEM ลองลง Mod drivers ตัวนี้ดูคับ http://www.youp-pax.org/viewthread.p...extra=page%3D1

  7. #7
    OverclockZone Member combonew's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008
    Location
    ในใจเธอ...

    Default

    Quote Originally Posted by Quartermain View Post
    ของท่านหน้าจะเป็นตัวที่ถอดDTSไม่ได้ม่ะ มันเป็นรุ่นอะไรซักอย่างอ่ะ ผมไม่แน่ใจนะ บ้างท่านก็มี บ้างท่านก็ไม่มี
    แต่ของผมมีครับ ของท่านมีซิงค์ที่ตัวการ์ดใช่ม่ะ ของผมไม่มีซิงค์ รอท่านอื่นมาคอนเฟริมส์ดีกว่านะ
    ครับ ขอผมมีซิ๊งค์

    Quote Originally Posted by termiee View Post
    Creative มันงี่เง่าครับ
    ถอดได้เหมือนกันหมด ต่างกันที่ Drivers

    ผมใช้ไดร์เวอร์จากแผ่นที่ที่แถมมาอ่ะครับ

    ลองไปหาตัว ปลด lock มานะ
    Quote Originally Posted by sierra View Post
    น่าจะเป็นตัว OEM ลองลง Mod drivers ตัวนี้ดูคับ http://www.youp-pax.org/viewthread.p...extra=page%3D1
    ของผมตัวretail อ่้ะครับ

    หรือเราตั้งไรผิดหว่า...

    รูปการ์ดผม
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member thanthod's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ตรงModel:มุมบนซ้ายของการ์ดมันเขียนว่าอะไรครับ ของผมSB0460 เปิดใช้ได้ปกติ

  9. #9
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    อยู่ที่ว่าซื้อมาจากท่านใด 55555555555

  10. #10
    OverclockZone Member nurng-nok's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2007
    Location
    พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by combonew View Post
    เพิ่งได้มาครับ อยากถามนิดนึงว่าทำไม่ในentertainment mode ของผมถึงไม่มีแบบในรูปอ่ะครับ



    อันนี้ของผม




    ของผมก็ตัว retail ครับลงไดร์เวอร์จากแผ่นแท้ที่แถมมา ใน entertainment mode ของผมก็เป็นแบบภาพแรกครับ (ผมได้มาจาก ท่านjojoro ครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Quartermain View Post
    ของท่านหน้าจะเป็นตัวที่ถอดDTSไม่ได้ม่ะ มันเป็นรุ่นอะไรซักอย่างอ่ะ ผมไม่แน่ใจนะ บ้างท่านก็มี บ้างท่านก็ไม่มี
    แต่ของผมมีครับ ของท่านมีซิงค์ที่ตัวการ์ดใช่ม่ะ ของผมไม่มีซิงค์ รอท่านอื่นมาคอนเฟริมส์ดีกว่านะ

    อยากทราบเช่นกันระว่าง มีซิงค์ กะไม่มีซิงค์ แตกต่างยังไงหรอ ของผมไม่มีซิงค์ คับ ค้างแฮ้งบ่อยมาก ล่าสุดไม่บุสเข้าวินโด้ อะ รีเป็น 10 รอบ จนต้องถอดออกมาก่อนแล้วบูสถึงจะได้เห้อๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •