overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมใช้ K-lite แล้วทำไมภาพไม่ขึ้นอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default ผมใช้ K-lite แล้วทำไมภาพไม่ขึ้นอ่ะครับ

    ผมใช่K-lite Storm Codec แล้วภาพมันไมขึ้นน่ะครับ แต่เวลาใช้ KM ก็ขึ้น ใครรู้วิธีแก้ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ลบ แล้วโหลดตัวใหม่ล่าสุดมาลง

  3. #3
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    ลบแล้วครับ ตอนนี้ลบKM ลบ ทุกอย่างเหลือแค่ตัว K-Lite แล้วภาพก็ยังไม่ขึ้น แต่เสียงมาแล้ว
    ดูในWindow Media ก็ภาพไม่ขึ้น
    ทำไงดีอ่า
    ต้องตั้งค่าที่ไดร์เวอร์การ์ดจอหรือปล่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ไฟล์อะไรล่ะครับที่เปิดแล้วภาพไม่ขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    ทุกไฟล์เลยอ่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น WMV 3GP AVI อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    Help Me please

  7. #7
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ใช้ Windows media player Classic เปิดหรือเปล่าครับ

    ถ้าเป็นงั้น ลองลบออกแล้วโหลดเวอร์ชั่นใหม่มาลงดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •