overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: HD 4850 กับ PSU 450 Max แล้วเป็นแบบนี้แนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default HD 4850 กับ PSU 450 Max แล้วเป็นแบบนี้แนะนำหน่อยครับ

    พอดีผมเพิ่งได้การ์ดมา แล้วpsu ผมมานเป็น450wเองแต่มานเป็นตัวดำๆหนักนะครับคนขายบอกว่าเป็นเรียล ติดตั้งลงไดรเวอร์ผ่านปรกติความร้อนอยู่ที่55องศา แต่อยากเทสความแรงเลยลง 3Dmark
    พอรันโปรแกรมแล้วมานจะนิ่งเลยเครื่องไม่ข้างนะครับ CPU ใช้ไป 65 เปอร์เซน ทำไรไม่ได้เลยต้อง
    End Process ปิดโปรแกรม 3Dmark ไปลองลงไดรเวอร์ 8.6ดูก็อาการเดิม ลองเปลี่ยนเครื่องอื่นดูที่สเปกเหมือนกันก็อาการเดียวกัน ท่านๆคิดว่าเป็นที่ตัวการ์ดหรือว่าที่ PSU จ่ายไฟไม่พอแล้วถ้าผมมีpsu อีกตัวแต่ไม่ใช่แบบเรียล ผมจะใช้1ตัวจ่ายให้ เมนบอร์ด แล้วอีกตัวจ่ายให้การ์ดจออย่างเดียวจะเวิคมั้ยครับ ถามยาวไปหน่อยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลืมบอกไปว่าลองเอาการ์ดจอ ตัวเก่ามาลอง 8500 รัน 3dmark ได้นะครับ ก็เลย งงว่ามันเป็นที่ psuรึป่าว
    หรือเป็นที่การ์ด

  3. #3
    OverclockZone Member tuboCoMPUTER's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ไดวเวอร์มันซ้อนกันป่าวครับลบออกก่อนครับ ผมก็ใช้ 4850อยู่ psu 460w เต็มไม่มีปัญหานะครับไฟไม่น่าใช่

  4. #4
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมเอาไดร์เวอร์เก่าออกแล้วครับแต่ไม่ได้ลบในรีจิสเตอร์ เกี่ยวกันมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tuboCoMPUTER's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    อยากรู้เสปกคอมด้วยครับจะได้วิเคราะห์ถูกที่รู้ๆซีพียูมันดันการ์ดจอทำงานมากเลย

  6. #6
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    E 4300
    M/B Asus P5B
    Kingmax 2 GB
    Hd Sata 250G
    PSU Energe 460 W Max
    ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tuboCoMPUTER's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    PSU Energe 460 W Max ถ้าตัวนี้วัตไม่เต็มก็ทำให้การ์ดจ่ายไฟไม่พอได้ครับ การ์ดจอกินไฟ 4850 กินไฟ160 4870 กินไฟ 192 w

  8. #8
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    แล้วถ้าเอาPSUตัวนี้จ่ายให้การ์ดจออย่างเดียวละครับจะไปไหวมั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member เฮงเฮง's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    ในซอยลาดพร้าว 101/โลตัส บางกะปิ

    Default

    ต้องลง 3dmark fix อ่ะครับ ไปโหลดที่เว็บ ati

  10. #10
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    3Dmark Fixนี้มันคืออะไรเหรอครับช่วยอธิบายให้ผมฟังหน่อยครับผม ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    มันเป็น patch ที่ใช้ Fix bug ของ 3dmark เมื่อรันด้วย VGA ของ ATI น่ะครับ

    ลอง search ดูก็ได้ ประมาณ ATI 3dmark fix

  12. #12


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •