overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ทำไงดีCT4830ของผมดังข้างขวาข้างเดียว

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default ทำไงดีCT4830ของผมดังข้างขวาข้างเดียว

    ทำไงดีCT4830ของผมดังข้างขวาข้างเดียว เกี่ยวกับjumperบนซาวการ์ดป่าวครับ เพราะมีคนไปดึงเล่นแล้วไม่รู้ว่าที่เดิมมันอยู่ไหน คู่มือก็ไม่มี ง่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับพี่น้อง

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    มีจั๊มเปอร์ด้วยเหรอครับ ของผมไม่เห็นมีสักตัว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    jumper อย่าไปยุ่งกับมันครับ ไม่ใช่ HD ง่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    มีจิงๆนะ เป็นแบบ [12]3 หนือเลือกแบบ1[23] งี้อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    จิงดิ ไม่เคยสังเกตเลยแฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ทำไงดีเนี่ย จอร์จจจจจ...........

  8. #8
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ลองทำความสะอาดช่องเสียบแจ็คดูก่อนครับ อาจมีคราบพลั๊กเกาะอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    ลองทำความสะอาดช่องเสียบแจ็คดูก่อนครับ อาจมีคราบพลั๊กเกาะอยู่
    ทำไงอ่ะท่าน รูมันเล็กจังอ่ะ ความรู้ผมน้อยครับ ท่านเคยเหงใครมีปัญหาแบบผมบ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    หรือว่าเปงที่ผมไม่ได้ลงไดเวอร์เพราะแผ่นมันหาย แต่xpมันดีเทคไดเวอร์เจอ

  11. #11
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    แต่ถ้า เปลี่ยนไปเปงออนบอดrealtekดังครบซ้าย-ขวาอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    ลองไปโหลดdriverจากเวบcreativeมาลงดูใหม่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    Quote Originally Posted by wahahaman View Post
    ลองไปโหลดdriverจากเวบcreativeมาลงดูใหม่ครับ
    อ่ะลิงค์
    http://drivers.softpedia.com/get/SOU...383-WHQL.shtml

  14. #14
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ผมลองลงตัว LivedvrUni-pack(Eng)มันก็ยังเช่นเดิม เดียวจะลองที่ท่านให้มาดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ตอนนี้ฟังข้างเดียวรู้สึกเลยว่าความชัดของเสียงนั้น ดีกว่าออนบอดระดับหนึ่งเลยทีเดียวครับ แบบว่ากรุ้กกริ้งนี่ชัดเจนกว่ามาก
    Last edited by FanXfX; 7 Aug 2008 at 15:57:05.

  16. #16
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    ยังเป็นเหมือนเดิมไหมท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ใช่เลยครับทำไงดีเอ๋ย

  18. #18
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    หาสเปรย์ทำความสะอาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฉีดเข้าไปในช่องนั้นดูครับ

  19. #19
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    ผมเห็นจัมพ์เปอร์ที่คุณว่าแล้ว ของผมมันใส่อยู่ชิดเลขสามน่ะ ขาที่ติดกับเลขหนึ่งจะว่างนะ ลองดูถ้าไม่ได้อีกก็ลองทำความสะอาดรูตามที่พวกพี่เขาบอกดู สอดเข้าไปลึกๆ เข้าสุด ออกสุด ช้าๆ เอ๊ยม่ายช่าย ลองเอา cottonbutt ฉีกสำลีออกหน่อยก็ได้ครับจะได้สอดเข้าได้ ลองดู ถ้าเสียงไม่ออก ก็...ไม่ทราบแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    หาสเปรย์ทำความสะอาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฉีดเข้าไปในช่องนั้นดูครับ
    sonaxพอได้ไหมท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •