overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: X-Fi XtremeMusic ต้องเสียบไฟเพิ่มป่าวครับ

  1. #1
    joe157
    Guest

    Default X-Fi XtremeMusic ต้องเสียบไฟเพิ่มป่าวครับ

    กำลังจะซื้อ X-Fi XtremeMusic ครับ ดูในรูปเห็นมีช่องเสียบไฟเพิ่มด้วยครับ

    เดี๋ยวนี้ซาวน์การ์ดกินไฟขนาดนี้แล้วเหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    ไม่ต้องครับ
    ช่องเสียบไฟเพิ่มอยู่ตรงไหนเหรอครับผมไม่เห็น

    แต่ว่าไม่ต้องเสียบครับ ยืนยันเพราะใช้อยู่ครับ

  3. #3
    joe157
    Guest

    Default

    ตรงมุมข้างล่างในรูปนี้ครับ เหมือนช่องเสียบไฟแบบที่ใช้กับ floppy


  4. #4
    OverclockZone Member layjing's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Victory Monument

    Default

    Quote Originally Posted by joe157 View Post
    กำลังจะซื้อ X-Fi XtremeMusic ครับ ดูในรูปเห็นมีช่องเสียบไฟเพิ่มด้วยครับ

    เดี๋ยวนี้ซาวน์การ์ดกินไฟขนาดนี้แล้วเหรอ
    คนละรุ่นกัน ใชไฟเพิ่ม ต้อง X-Fi fality

  5. #5
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ไม่ต้องครับ แต่ตอนแรกที่ผมซื้อมาผมก็นึกว่าช่องเสียบไฟ ผมก็เลยเสียบไป
    พอผมไปอ่านในคู่มือที่แถมมากับการ์ดก็เลยรู้ว่า ไม่ต้องเสียบไฟเพิ่ม

    ดีนะที่ไม่มีอะไรไหม้

  6. #6
    joe157
    Guest

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมาก ๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member komazki's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk,Thailand

    Default

    เอ่อ ช่องในรูปเค้าเอาไว้ต่ออย่างอื่นนะครับ ไม่ใช่ไฟ เกือบไปแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    รุ่น ใหญ่ จะมี ไฟ ครับ เอาไว้เสียบไงครับ

    รุ่นนี้ มะมี

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by joe157 View Post
    ตรงมุมข้างล่างในรูปนี้ครับ เหมือนช่องเสียบไฟแบบที่ใช้กับ floppy

    ทำไมไม่มี sink อ่ะครับ ของผมซื้อมามันมี sink นะครับ หรือว่าแกะออกไปแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รุ่นเก่าจะไม่มี sink

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    หุหุ
    คนละลอตเจงๆ ของผมแรม hynix ในรูปล่อซัมซุง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •